[Tải ebook] Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời PDF

Taisach.org – Quyển sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 7000 độc giả đón đọc. Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời được bán với giá 38.500đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Pandabooks
❤️Tác Giả ⭐Mark Brandy
📉Kích Thước ⭐12 x 18 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2018
⭕Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời pdf.

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời tại đây.

Review sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

Sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời nhận được 7000 của người đọc. Được phát hành bởi Pandabooks.

Quyền sách này có Kích Thước là 12 x 18 cm và Năm Xuất Bản là 2018.

Ngoài ra, Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời còn có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ.

Ảnh chụp bìa sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời.

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời
 

 
Những độc giả đã đọc những bản nháp đầu tiên của cuốn sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời đều nhận xét rằng những bài học trong cuốn sách nuôi dạy con này thật sự là những kinh nghiệm đổi đời và hữu dụng trong việc nuôi dưỡng con. Vì vậy, bạn sẽ thu được hiệu quả tốt nhất khi đọc và áp dụng những bài luyện tập này thường xuyên. Theo tôi, bạn nên đọc các đề mục và đánh dấu những phần bạn thấy hợp với mình. Sau đó, hãy bắt đầu từ những bài học ấy và luyện tập chúng một cách thoải mái nhất.

Nếu bạn cảm thấy lo lắng, buồn phiền, tức giận hay bất kì cảm xúc tiêu cực mạnh khác khi đọc về một kĩ năng trong cuốn sách này, hãy cẩn thận lắng nghe tiếng nói từ bên trong bạn. Hãy tìm hiểu về điều muộn phiền ấy. Có lẽ cuốn sách để khơi dậy điều gì đó trong quá khứ của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là hướng tới những cảm xúc ấy và tìm hiểu xem nó có thể dạy bạn những gì. Nhưng đừng bao giờ ép buộc bản thân luyện tập một kĩ năng khiến bạn quá căng thẳng. Hãy luyện tập thật từ từ. Hãy tò mò khi khám quá những kĩ năng mạnh mẽ và bổ ích nhất mà bạn có thể học được trong đời – nghệ thuật làm cha mẹ.

Một số nhận định về cuốn sách:
“Cuốn sách này có tuy nhỏ về kích thước nhưng thông điệp mà nó gửi gắm lại không hề nhỏ chút nào. Mark Brady mang tới cho người đọc một kho tàng những lời khuyên thực tế về việc chăm sóc con trẻ chu đáo và hiệu quả theo cách thật giản dị và nhạy cảm. Nếu chúng ta áp dụng được, dù chỉ một phần nhỏ của cuốn sách vào thực tế, thì không chỉ trẻ, cha mẹ, mà cả quốc gia đều được lợi rất nhiều.” ~ Tiến sĩ Doug McAdam, Một người cha và một Giảng viên Ngành Xã hội học Đại học Stanford

“Một kho báu thật sự! Khi chúng ta chú tâm vào các kĩ năng nuôi dưỡng con, chúng ta đang thay đổi thế giới quanh mình. Học cách làm cha mẹ thật tốt chính là học cách yêu thương. Cuốn sổ tay mới mẻ này dạy chúng ta rằng có những cách cụ thể để thấu hiểu con hơn và hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của con; từ đó, thay đổi mối quan hệ của chúng ta với con cũng như với chính bản thân mình. Nuôi dưỡng con cái giúp tôi trở thành một người vợ, người bạn và người mẹ tốt hơn. Cuốn sách “Cẩm nang cha mẹ tuyệt vời” này là một món quà hiếm có!” ~ Tiến sĩ Ruth Cox, Một người mẹ và Giáo sư Viện nghiên cứu chữa trị tổng thể, Đại học bang San Francisco

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
► Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời bản quyền tại tại đây với giá 38.500đ.

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời PDF

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời Full

Tải sách Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời ebook mobi

Cẩm Nang Làm Cha Mẹ Tuyệt Vời EPUB

Cập nhật lúc 9:24 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận