[Tải ebook] Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng PDF

Taisach.org – Quyển sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng thuộc chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐First News – Trí Việt
❤️Tác Giả ⭐Dr. Miriam Stoppard
📉Năm Xuất Bản ⭐6/2017
🥇Số Trang ⭐242
⭕Kích Thước ⭐16×24
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng pdf.

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng tại đây.

Review sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 6/2017 và Số Trang là 242.

Ngoài ra, Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng còn có Kích Thước là 16×24.

Ảnh chụp bìa sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng.

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng
Dr. Miriam Stoppard

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng dành cho những người phụ nữ đang và sắp sửa làm mẹ, cho các ông bố bỉm sửa để xây dựng tâm lý, có sự chuẩn bị tốt nhất cho gia đình bé nhỏ của mình.

Mang thai là sứ mệnh cao cả của người phụ nữ. Đây là một quá trình đòi hỏi sự hiểu biết tổng hợp về các lĩnh vực y học, sinh học, tâm lý, văn hoá,… chứ không hẳn chỉ dựa vào bản năng tự nhiên. Ngày nay, do sự phát triển của xã hội nên đối với nhiều phụ nữ, việc làm mẹ diễn ra muộn hơn so với trước kia.

Hiện nay, đa số phụ nữ đều cảm thấy phải cân nhắc thận trọng công việc tương lai của mình, và trong cuốn “Cẩm nang dành cho người mẹ sinh con đầu lòng” này, các tác giả đã phác thảo những ưu điểm và khuyết điểm trong việc kết hợp công việc, mang thai và làm vợ, làm mẹ, nuôi dạy con. Ngay cả nếu bạn đã sắp xếp nối lại công việc của mình sau sáu tháng chẳng hạn, thì bạn vẫn có thể cảm thấy không rời em bé được và quyết định chờ thêm một vài tháng nữa. Trước khi đứa con thân yêu ra đời thì không bậc cha mẹ nào biết được họ sẽ cảm thấy ra sao trong sự kiện này.

Ngày càng có thêm nhiều thông tin về cách giữ gìn sức khoẻ cho các bà mẹ, và chúng ta đều có ý thức về những hiểm hoạ đối với sức khoẻ của một số căn bệnh tiềm ẩn trong thực phẩm có thể ảnh hưởng đến bào thai.

Phụ nữ đang được cảnh báo nên cẩn thận không chỉ về những thực phẩm mình ăn mà còn cả về cách nấu nướng nữa.

Mang thai, trở dạ và sinh con nên trở thành những kinh nghiệm hữu ích cho một người phụ nữ cùng chồng mình, và trên hết, cuốn sách này giúp cả hai vợ chồng có những cảm nhận tích cực về mang thai, sinh con và  chăm sóc sức khỏe.

Nếu như bạn không hiểu biết rõ về quá trình mang thai và cơ cấu trở dạ, thật khó để bàn với bạn về những ưu khuyết điểm của các cách can thiệp y khoa khác nhau mà bạn có thể nhận được đề nghị từ bác sĩ hay nữ hộ sinh. Chẳng hạn như, nếu không có một số kiến thức cơ bản về mang thai và sinh nở, thật khó để giúp bạn hiểu được đâu là những vị trí tốt nhất khi trở dạ.

Vì vậy, quyển sách này còn nhắm đến việc khái quát những tuỳ chọn dành cho bạn, và sau đó, khi người mẹ đã quyết định được lựa chọn thích hợp nhất cho mình, sách mang đến cho bạn sự dũng cảm cố gắng để đạt được quá trình mang thai và sinh nở theo ý muốn.

Đây là tập sách quý đầu tiên và toàn diện về chăm sóc người mẹ và trẻ sơ sinh từ lúc mới bắt đầu mang thai cho đến khoảng ba tháng sau khi sinh, thích hợp với chương trình săn sóc sức khỏe ban đầu của thành phố hiện nay.

 

Với hơn 200 hình ảnh màu và đen trắng, sách trình bày thực tế quá trình chuẩn bị, mang thai, sinh nở và chăm sóc bé sơ sinh cùng các lời khuyên, chỉ dẫn thiết thực và các giải pháp hiệu quả, tối ưu cho tất cả các vấn đề mà một người mẹ thường gặp phải.
Tập sách còn giới thiệu kỹ lưỡng và đầy đủ các chứng bệnh thường gặp trong thời gian mang thai, cách luyện tập cơ thể và chăm sóc ngoại hình cho các bà mẹ mang thai…

Sách được in màu đẹp, khổ nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, hình ảnh đẹp, với cách trình bày cụ thể, sinh động và dễ tham khảo. Đây là tập sách đầu tiên về đề tài này, và thực sự là một cẩm nang cần thiết và hữu ích cho các bà mẹ trẻ, các bậc phụ huynh và mọi gia đình.

Mua sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng bản quyền tại tại đây với giá 82.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng PDF

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng Full

Tải sách Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng ebook mobi

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng EPUB

Cập nhật lúc 19:14 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận