[Tải ebook] Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida PDF

Taisach.org – Quyển sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Làm Cha Mẹ và có hơn 972000 độc giả đón đọc. Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida được bán với giá 73.950đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
❤️Tác Giả ⭐Ko Shichida
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐14 x 20.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida pdf.

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Bạn có thể tải sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida tại đây.

Review sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida nhận được 972000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 14 x 20.5 cm.

Ngoài ra, Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida còn có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ.

Ảnh chụp bìa sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida.

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida là phương pháp giáo dục sớm, truyền đạt bằng tình yêu và tâm hồn, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của não phải của thai nhi, hướng tới bốn mục tiêu của giáo dục não phải:

+ Nuôi dưỡng nhân cách

+ Nuôi dưỡng tính sáng tạo

+ Nuôi dưỡng năng lực học hỏi

+ Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh

Sách được chia làm bảy chương:

Chương I: Thai giáo theo phương pháp Shichida: Trong chương này, hai tác giả làm rõ vai trò của thai giáo cũng như nhấn mạnh quan điểm tư tưởng của người mẹ sẽ tạo ra tương lai của trẻ, kèm theo những tác động cần có của cha mẹ tới thai nhi trong suốt thai kỳ. Qua những luận điểm khoa học để chứng minh mệnh đề “thai nhi là những thiên tài bậc nhất”

Chương 2:  Thai nhi là những thiên tài: ở chương này, hai tác giả đưa ra những luận cứ như cách thai nhi tiếp thu, cách thai nhi sử dụng nhuần nhuyễn khả năng trực giác, mối quan hệ giữa ký ức trong bụng mẹ và năng lực của trẻ bằng những ưu điểm của những trẻ được tiếp thu thai giáo và những ví dụ về trường hợp cụ thể trẻ đã học từ trong bụng mẹ.

Chương 3: Về phương pháp sinh con: Hai tác giả đưa ra những vấn đề của cách sinh con thông thường cũng như phương pháp sinh con lý tưởng, nhấn mạnh ưu điểm vượt trội của phương pháp da tiếp da mang lại là thúc đẩy sự trưởng thành của trẻ.

Bên cạnh đó cũng nêu những triệu chứng cần chú ý trong thời kỳ mang thai.

Chương 4: Xem trọng môi trường sống và thói quen ăn uống Nêu ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của yếu tố môi trường sống và thói quen ăn uống ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi cũng như quá trình mang thai như thế nào.

Chương 5: Nuôi dạy trẻ sau sinh:  Trong phần này, cuốn sách trình bày và tầm quan trọng của cả ba lẫn mẹ trong quá trình nuôi dạy con, cũng như tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ hay những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng học giúp nuôi dạy trẻ thông minh.

Chương 6: Suy nghĩ về giáo dục:  Sự cân bằng giữa não trái và não phải cũng như nêu rõ lý do cần chấp nhận sự trưởng thành tự nhiên của trẻ

Chương 7: Giải đáp thắc mắc: Mục này là những giải đáp của giáo sư Ko Shichida cho những phụ huynh thực hành phương pháp thai giáo Shichida và cả những phụ huynh đang nuôi dạy con gửi đến.

Chương kết: Để sinh con và nuôi con tràn đầy hạnh phúc

Tác giả     

Makoto Shichida

Giáo sư Makoto Shichida là người sáng lập ra phương pháp giáo dục Shichida. Ông sinh năm 1929. Từ các nghiên cứu của Giáo sư về phương pháp giáo dục trẻ em trong nhiều năm đã hình thành nên lý thuyết giáo dục trẻ em Shichida. Hiện nay, có hơn 450 trung tâm Shichida trên khắp nước Nhật. Phương pháp này đã và đang được công nhận trên toàn thế giới với các trung tâm được thành lập tại 17 quốc gia. Ông qua đời vào tháng 4 năm 2009, khép lại cuộc đời mình ở tuổi 79 với nhiều cống hiến cho giáo dục.

Một số cuốn sách tiêu biểu của ông đã được dịch sang tiếng Việt như: Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida, Bí ẩn của não phải – Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, Giáo dục não phải – Tương lai cho con bạn, Phát triển trí thông minh và tài năng của trẻ. Ngoài ra một số sách tiêu biểu khác của ông như: Phương pháp phát triển não bộ cho trẻ từ 0 tuổi; Cuộc đời của một linh hồn – Thông điệp Shichida Makoto về học hỏi kiến thức, yêu thương và nuôi dưỡng…

Ko Shichida

Ông Ko Shichida sinh ra ở tỉnh Shimane năm 1963. Ông là con trai thứ của Giáo sư Makoto Shichida, tốt nghiệp khoa Toán của trường Đại học Tokyo. Năm 1987, ông trở thành Chủ tịch kiêm CEO của Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Ông cùng với cha mình viết cuốn 45 quy tắc nuôi dạy trẻ của Giáo sư Shichida giúp nuôi dưỡng những tiềm năng của trẻ; Nếu rèn luyện não phải, mỗi đứa trẻ đều là thiên tài. Một số cuốn sách tiêu biểu khác của ông như: 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida – giúp phát triển não bộ cho trẻ, Phương pháp Shichida – Rèn luyện khả năng ghi nhớ của người lớn để bộ não trở nên linh hoạt,…

Mua sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida ở đâu.

Bạn có thể mua sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida bản quyền tại tại đây với giá 73.950đ.

Tìm kiếm liên quan

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida PDF

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida Full

Tải sách Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida ebook mobi

Thai Giáo Diệu Kỳ Theo Phương Pháp Shichida EPUB

Cập nhật lúc 9:30 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận