[Tải Ebook] Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo PDF

Taisach.org – Quyển sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 71.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Ross W.Greene
Số trang: 339 trang
Khổ: 19x 20.5 cm
Nhà xuất bản: Lao động     

Download ebook Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo pdf.

Bạn có thể tải sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo tại đây

Tóm tắt nội dung sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo.

“Dễ cáu giận” là một thuật ngữ dùng để miêu tả những trẻ dễ trở nên cáu giận, thường xuyên cáu giận và có những cách thể hiện sự tức giận của mình dữ dội hơn nhiều so với những trẻ “bình thường” khác. Từ dễ cáu giận ngụ ý rằng những cơn giận ở trẻ là bột phát, và không thể đoán định và có thể lúc đầu hơi khó tin nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trong khi nhiều trẻ có hành vi thách thức sẽ bùng phát ra ngoài khi chúng giận dữ (như la hét, chửi bậy, đánh đấm, đá, cắn xé, nhổ bọt, v.v) thì ngược lại, nhiều trẻ khác lại giải tỏa hướng vào trong (như khóc, hờn dỗi, nhăn nhó, lo âu căng thẳng, buồn chán, thu mình lại hoặc gắt gỏng và cáu kỉnh).
Qua các chương đầu, bạn sẽ xác định đặc điểm tính cách của trẻ có hành vi thách thức – như bướng bỉnh, gian dối, lôi kéo sự chú ý, thăm dò các giới hạn, chống đối, không thỏa hiệp, thờ ơ – đều không chính xác và mang nặng thành kiến. Bạn cũng sẽ đọc được vô số điều mà chúng ta thường nói về những cha mẹ có con như thế – họ là những người thụ động, buông lỏng kỷ luật, thiếu kiên định, không rõ ràng, có những nguyên tắc không phù hợp – cũng đều không đúng và không hữu hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ học được (hoặc có thể bạn cũng đã biết) là các chẩn đoán về tâm bệnh lý khác nhau thường về trẻ có hành vi thách thức không hề mang lại cho chúng ta những thông tin cần có để hiểu chính xác những khó khăn của trẻ và từ đó có phương pháp hiệu quả để giúp đỡ trẻ.
Cuốn sách Cách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Dễ Cáu Giận, Khó Bảo được tái bản lần thứ 5, sau 10 năm xuất bản. Mô hình đưa ra trên những trang sách này đã được thực hiện bởi vô số gia đình, trường học, các tổ chức tâm thần nội trú và các trại giáo dưỡng dành cho cộng đồng và thanh thiếu niên trên khắp thế giới thực hiện hiệu quả. Nó được công nhận như một biện pháp can thiệp đã được chứng minh về mặt khoa học và dựa trên cơ sở nghiên cứu. Và mô hình này vẫn tiếp tục phát triển bởi tôi đã nhận được phản hồi từ những người đang sử dụng nó và cố gắng xác định các nguyên tắc và mục đích của nó theo những cách rõ ràng và dễ tiếp cận nhất.
Nếu con bạn là trẻ có các hành vi cáu giận, khó bảo thì cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan và tự tin hơn trong việc giải quyết các khó khăn của con mình và lấy lại sự sáng suốt cho cả gia đình. Nếu bạn là ông bà, thầy cô giáo, hàng xóm, huấn luyện viên hoặc bác sĩ trị liệu của một đứa trẻ như thế thì cuốn sách này ít nhất cũng sẽ giúp cho bạn hiểu thấu hơn. Không có một phương thuốc chữa bách bệnh nào cả. Nhưng chắc chắn có động lực để hy vọng.
Công ty cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Xem thêm:  [Tải ebook] Thay Đổi Cách Dạy Khi Con Gái Lên 8 Tuổi PDF

Thông tin về cuốn sách:

Tên sách
Cách nuôi dạy đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo

Tác giả
Ross W.Greene

Giá
Đang cập nhật

Số trang
339 trang

Nhà xuất bản
Lao Động

Khổ
13×20.5cm

Barcode
Đang cập nhật

 

Review sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo.

Đang cập nhật…

Mua sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo chính hãng tại đây với giá 71.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo PDF

Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo Full

Tải sách Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo Ebook Mobi

Cách nuôi dạy những đứa trẻ dễ cáu giận, khó bảo EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 5:01 am

Cập nhật lúc 22:20 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận