[Tải ebook] Bóng Tối Và Xương Trắng PDF

Taisach.org – Quyển sách Bóng Tối Và Xương Trắng viết bởi tác giả Leigh Bardugo và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Bóng Tối Và Xương Trắng được bán với giá 106,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bóng Tối Và Xương Trắng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974130451
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Leigh Bardugo
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 360
Kích thước 13 x 20
Số trang 458
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bóng Tối Và Xương Trắng pdf.

Bạn có thể tải sách Bóng Tối Và Xương Trắng tại đây

Nội dung sách Bóng Tối Và Xương Trắng.

“Bóng tối và xương trắng” là tập 1 trong bộ tiểu thuyết Grisha. Vương quốc Ravka vốn trù phú, nhưng qua hơn 100 trăm năm chia cách khi vùng Vực Tối xuất hiện; bầy volca ăn thịt người hoành hành trong vùng đất này khiến việc đi qua nó vô cùng khó khăn. Ravka chia thành 2 đẳng cấp: Người bình thường và Grisha (pháp sư có thuật điều khiển thiên nhiên).

Cô bé Alina là trẻ mồ côi nhút nhát, cô được đánh giá là người bình thường, có thiên hướng vẽ, và được đào tạo thành người vẽ bản đồ. Trong chuyến đi bằng vùng Vực Tối, tài năng thực sự của cô phát lộ trong cảnh hiểm nghèo, và cô trở thành người được kỳ vọng sẽ giải cứu đất nước. Được đưa về cung điện để rèn luyện, cô có được mọi thứ khi trước chỉ dám ước mơ: Vật chất, sắc đẹp, quyền năng… và cả sự ưu ái của Hắc Y, người quyền lực nhất đất nước. Alina giằng xé không chỉ giữa cảm tình mới nảy nở với Hắc Y và cậu bạn Mal thanh mai trúc mã, mà còn trong việc liệu quyền năng của mình có được sử dụng đúng mục đích tốt đẹp ban đầu hay không.

Xem thêm:  [Tải ebook] KIM PDF

Truyện hấp dẫn, thế giới kỳ ảo được mô tả sống động, hợp lý. Sách được tác giả cuốn Divergent (Những kẻ bất khả trị) dành lời khen tặng in trên bìa gấp 1 của cuốn sách.

Review sách Bóng Tối Và Xương Trắng.

Đang cập nhật…

Mua sách Bóng Tối Và Xương Trắng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bóng Tối Và Xương Trắng bản quyền tại đây với giá 106,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bóng Tối Và Xương Trắng PDF

Tải sách Bóng Tối Và Xương Trắng ebook

Bóng Tối Và Xương Trắng EPUB

Ngày xuất bản: January 28, 2022 @ 10:10 pm

Cập nhật lúc 17:15 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận