[Tải ebook] Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh PDF

Taisach.org – Quyển sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh viết bởi tác giả Như Thi Vấn và được AZ Việt Nam phát hành. Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2010130000878
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Như Thi Vấn
NXB Văn Học
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 450
Kích thước 14 x 21
Số trang 527
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh pdf.

Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh

Bạn có thể tải sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh tại đây

Nội dung sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh.

Bạn cô nói: “Thật ra con người không thể nào quên đi quá khứ, quên quá khứ có nghĩa là phản bội. Nhưng con người phải nhìn về phía trước, không thể sống mãi với quá khứ.”

Cả anh và cô đến với nhau mang theo cả một quá khứ khắc sâu đầy đớn đau của mỗi người. Anh không mang theo một trái tim mới biết lần đầu rung động mà là một trái tim đã từng trải qua những vết thương tưởng không thể gượng nổi, cô cũng không nhìn đời bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ chưa từng trải mà là đôi mắt đã từng chứng kiến sự chia hợp như một phần của cuộc sống. Nhưng có nghĩa lý gì một khi tình yêu đến, như một liều thuốc cải tử hồi sinh, trái tim đau thương lại một lần nữa đập lên những nhịp mạnh mẽ và gấp gáp, đôi mắt từng trải lại một lần nữa ngắm theo một bóng dáng mải mê, không thể kiềm chế !!!

Trình Vũ Phi là một bác sỹ lạnh lùng, tuyệt đối chỉ động khẩu không động thủ nhưng lời nói của cô có thể khiến Tô Nhất Minh – một đại nam nhân sáng chói vừa sợ vừa tức đến bạc cả tóc. Tại sao à ? Cô đơn giản chỉ vô tình kể một số câu chuyện khủng bố mà cô biết cho anh nghe thôi mà, ví dụ như ” Sao anh không uống thuốc? Anh thật quá xem thường sức khỏe, tôi biết một anh chàng, mới hai mươi mấy tuổi, bị sốt nhẹ nên cậu ta xem thường, kết quá giờ đã chết rồi…”. Rõ ràng cô biết một doanh nhân thành đạt như anh quý nhất là mạng sống, thế mà cô cứ “động khẩu” một chút là y như rằng có người cũng nghĩ như anh “giờ chết rồi”, bảo sao mà anh không sợ hết cả hồn. Còn sao lại tức ư? Cả một quyển bí kíp tán tỉnh anh rút ra sau bao nhiêu năm chinh chiến giờ cứ đụng đến cô là y như rằng nó phản chủ, tại sao cô lại không thể suy nghĩ như những phụ nữ thông thường kia chứ? Và trong khi anh đau đầu với những tuyệt chiêu của mình, còn cô cũng đang tự cảm thấy xấu hổ vô cùng khi một bác sỹ bao nhiêu năm kinh nghiệm như cô mà cứ gặp anh là y như rằng chuẩn đoán nhầm bệnh thì những bánh xe của tình yêu cứ dần dần quay những vòng đều đặn.

Tiểu thuyết tình yêu “Bác sỹ của anh” của tác giả Như Thi Vấn là một món ăn tinh thần mang đầy sắc màu vui buồn của tình yêu. Câu chuyện tình yêu của cô bác sỹ Trình Vũ Phi và chàng bọ rùa vàng Tô Nhất Minh thăng qua rất nhiều cung bậc tột đỉnh của tình cảm. Bạn có thể vừa cười nghiêng ngả với những câu chuyện khủng bố của bác sỹ Trình đó, nhưng ẩn dưới những tiếng cười ấy vẫn phảng phất chút gì đó đau lòng. Bạn cũng có thể tức giận đùng đùng với những suy nghĩ quá ư là tính toán của anh chàng danh nhân giàu có kia nhưng đằng sau những suy nghĩ ấy là bài học rút ra từ những tổn thương chưa liền miệng mà tình yêu và cuộc sống để lại cho anh. Cả hai người đều không hoàn hảo trong tình yêu nhưng họ đều cố gắng để đối phương hạnh phúc, đó mới chính là điều hoàn hảo nhất.

Review sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh.

Đang cập nhật…

Mua sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh PDF

Tải sách Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh ebook MOBI

Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh EPUB

Đến Đây Nào Bác Sĩ Của Anh full

Cập nhật lúc 16:18 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận