[Tải Ebook] Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 260.250₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 PDF

Thông tin về sách.

Fear – sợ hãi
Con đường thiền tập cho người tại gia
Yêu không cần gọi tên

Download ebook Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh – một bậc thầy lỗi lạc không những của Phật giáo Việt Nam mà còn của toàn thế giới. Ngài dành cả cuộc đời của mình để giảng dạy về những phương pháp mang đến sự hạnh phúc và bình an thông qua sự thực tập chánh niệm. Phương pháp thiền tập do thầy đề xướng là sự kết hợp tinh hoa của Đại thừa lẫn Nguyên thủy. Từ đó, nếp sống tỉnh thức của đức Bụt được ứng dụng phù hợp với trình độ của đại đa số quần chúng cũng như nhu cầu cấp thiết của thời đại.
Nhân ngày Tiếp nối lần thứ 95 của sư ông Làng Mai – Thiền sư Nhất Hạnh, Thái Hà Books xin giới thiệu đến quý độc giả 3 quyển sách: “Fear-Sợ hãi”, “Con đường thiền tập cho người tại gia” và “Yêu không cần gọi tên”. Bộ sách như một sự tiếp nối về tinh thần, pháp môn tu tập của Làng Mai.
1. “Fear – Sợ hãi”, tác giả Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Trong đạo Bụt, tinh thần vô úy (không sợ hãi) luôn được đề cao như một pháp tu để đối trị lại những lo âu, sợ hãi, phiền não,… trong mỗi người. Trong quyển sách này, sư ông Làng Mai đã chia sẻ những phương pháp để người đọc nhận diện và vượt qua nỗi sợ hãi bằng thiền quán. Với hơi thở, với tỉnh thức, chúng ta có thể đối xử với bất cứ điều gì xảy đến, để chúng ta cùng nhận diện không sợ hãi không chỉ là thói quen tốt mà còn là một niềm vui thâm diệu.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Cẩm nang dành cho các vị Phật Bán Phần PDF

2. “Con đường thiền tập cho người tại gia”, của tác giả Chân Đạo Hành và Chân Tuệ Hương – 2 giáo thọ tại gia của Làng Mai. Cuốn sách tập hợp các phương pháp tu tập tại gia cho người theo pháp môn Làng Mai, bao gồm đầy đủ “dụng cụ” để người tu tập ở nhà vẫn có thể tu tập đều đặn và đạt thành quả như: thiền tập để nuôi dưỡng và trị liệu; tu tập để chuyển hóa tâm hành; tu tập để sống chung an lạc. Bên cạnh đó, sách  hướng dẫn cách về sự liên hệ giữa sự hành thiền để hỗ trợ sức khỏe: hướng dẫn ăn ngon trong chánh niệm, cách để ngủ ngon; các bài thể dục và vận động phù hợp…

3. Tập thơ thiền cho bé “Yêu không cần gọi tên” của tác giả: Nguyễn Thanh Hiền. “Yêu không cần gọi tên” là tập thơ gồm những bài thơ viết cho trẻ trong giai đoạn 5 đến 15 tuổi, với những vần thơ trong trẻo, dễ thương để các bạn nhỏ tiếp nhận những vấn đề cuộc sống một cách đơn giản nhất. Sư cô Chân Không đã nhận xét: “Một tập thơ trong trẻo, dễ thương với tâm tình gửi gắm nhắn nhủ mọi người hãy bớt vụng về khi có chuyện bực bội, tức giận hoặc không vừa ý. Để không lỡ nói những lời không dễ thương với người dễ thương. Để đủ khả năng nói lời xin lỗi nhau, cho cuộc đời ngày càng đẹp hơn.”

Hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần quý giá để truyền tải những phương pháp thực tập sự an lạc, hạnh phúc tất cả các độc giả ngay trong đời sống hằng ngày.
Công ty cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Xem thêm:  [Tải Ebook] Nghiệp tình yêu PDF

Review sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 chính hãng tại đây với giá 260.250₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 PDF

Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 Full

Tải sách Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 Ebook Mobi

Bộ sách mừng ngày tiếp nối thầy Thích Nhất Hạnh 2021 EPUB

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Cập nhật lúc 8:43 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận