[Tải ebook] Bird Box PDF

Taisach.org – Quyển sách Bird Box viết bởi tác giả Josh Malerman và được AZ Việt Nam phát hành. Bird Box được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bird Box PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186540837
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Josh Malerman
NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 440
Kích thước 15 x 21
Số trang 365
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bird Box pdf.

Bạn có thể tải sách Bird Box tại đây

Nội dung sách Bird Box.

Bird Box

Một tác phẩm được chuyển thể thành phim trên Netflix với sự tham gia diễn xuất của nữ minh tinh đình đám Hollywood Sandra Bullock.

Trở thành phim lẻ thành công nhất của Netflix , hơn 80 triệu tài khoản đã xem trong vòng một tháng

Có thứ gì đó ngoài kia…

Thứ gì đó rất kinh khủng mà không ai muốn đối mặt. Chỉ một cái nhìn thoáng qua là đủ để con người bị cuốn vào cơn cuồng nộ bạo lực và chết chóc. Không ai biết nó là gì và nó đến từ đâu.

Năm năm đã trôi qua kể từ khi thảm họa bí hiểm kia bắt đầu, chỉ còn một vài người sống sót, trong đó có Malorie và hai đứa con của cô. Ẩn náu trong một căn nhà hoang gần bờ sông. Malorie nung nấu ý định chạy trốn đến một nơi an toàn hơn. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp để hành động. Thế nhưng hành trình phía trước của Malorie đầy rẫy khó khăn: lênh đênh hai mươi dặm trên sông trong tình trạng bịt mắt, không có gì để dự dẫm ngoài đôi tai nhạy bén của hai đứa con và lòng dũng cảm của chính cô. Chỉ một quyết định sai lầm có thể dẫn đến cái chết. Thứ gì đang bám theo họ? Con người, động vật, hay quỷ dữ?

Xem thêm:  [Tải ebook] Văn Chương Việt - Truyện Ngắn Chọn Lọc Về Tình Yêu PDF

Chìm trong bóng tối, bị bao vây bởi những âm thanh quen thuộc bị bóp méo, Malorie vừa vật lộn để thích nghi với thế giới mới, vừa hồi tưởng lại kí ức đau buồn về sự ra đi của chị gái và những người bạn cùng nhà. Cô ôm lấy niềm hi vọng mà Tom – anh bạn tốt nhất của cô trong ngôi nhà cũ – đã truyền cho. Cô quyết tâm râ khỏi vùng đất an toàn và đối mặt với câu hỏi cuối cùng: Trong thế giới điên rồ này, niềm tin còn tồn tại hay không?

Đan xen giữa quá khứ và hiện tại, tác phẩm đầu tay của Josh Malerman là một kiệt tác khiến bạn không ngừng hồi hộp cho đến khi khép lại cuốn sách.

Review sách Bird Box.

Đang cập nhật…

Mua sách Bird Box ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bird Box bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bird Box PDF

Tải sách Bird Box ebook

Bird Box EPUB

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Cập nhật lúc 6:35 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận