[Tải ebook] Bình Minh Nửa Đêm PDF

Taisach.org – Quyển sách Bình Minh Nửa Đêm viết bởi tác giả Huỳnh Mẫn Chi và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Bình Minh Nửa Đêm được bán với giá 63,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bình Minh Nửa Đêm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046831389
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Huỳnh Mẫn Chi
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 21
Số trang 210
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bình Minh Nửa Đêm pdf.

Bình Minh Nửa Đêm

Bạn có thể tải sách Bình Minh Nửa Đêm tại đây

Nội dung sách Bình Minh Nửa Đêm.

“ Một biển lửa tựa như bức tranh thủy mạc lơ lửng, lung linh. Dòng sông đổi hẳn màu sắc. Bình minh bừng sáng. Trời và nước một màu đỏ rực. Tiếng nổ lốp bốp của gỗ cháy, tiếng lèo xèo của than rơi xuống dòng nước, tiếng vi vu của gió gặp lửa… Tất cả như dìm chiếc ghe vào trong lửa, như thiêu rụi cả gia sản của cha Thủy. Vậy mà nắm chặt tay cha, Thủy không che giấu được niềm vui…” ( Trích Bình minh nửa đêm)

“Ngồi trên triền dốc bờ sông Vônga khi cơn mưa vừa tạnh, tôi nhìn xuống dòng nước đục ngầu. Bên dòng sông hùng tráng vốn đã tạo nên những điệu nhạc réo rắt, tôi chợt nhớ đến những con sông quê mình. Dòng sông quê tôi luôn nhuộm đỏ một màu phù sa. Nước lớn nước ròng, con sông Tiền vẫn thủy chung với sắc màu phù sa…” (Trích Ngày tôi về với má)

“Ông khao khát. Ông được ôm Ban Pún vào lòng, rồi chết cũng được. Thế nhưng chiến trận đang chờ ông… Chậm chậm bước đi giữa các phần mộ, ông ghé mắt nhìn sát từng tấm bia, đọc thông tin về người đã khuất như mong muốn một điều kỳ diệu sẽ đến. Người con gái năm xưa của ông mang tên loài hoa rừng Tây Bắc – Ban Pún không phải là chiến sĩ vô danh. Thế nhưng, ông cứ lặng lẽ bước đi theo dòng người trong nghĩa trang.” (Trích Vầng trăng thiêng)

Review sách Bình Minh Nửa Đêm.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải ebook] Emma Thảm Họa PDF

Mua sách Bình Minh Nửa Đêm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bình Minh Nửa Đêm bản quyền tại đây với giá 63,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bình Minh Nửa Đêm PDF

Tải sách Bình Minh Nửa Đêm ebook

Bình Minh Nửa Đêm EPUB

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Cập nhật lúc 6:23 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận