[Tải ebook] Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) PDF

Taisach.org – Quyển sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) viết bởi tác giả Atal Malviya và được Thái Hà phát hành. Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280906113
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Atal Malviya
NXB Công Thương
Năm XB 2020
Kích thước 13 x 21
Số trang 408
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) pdf.

Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành)

Bạn có thể tải sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) tại đây

Nội dung sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành).

Bất kỳ vị CEO nào cũng cần có khả năng đặt ra một câu hỏi liên quan đến việc kết nối dữ liệu xuyên suốt tổ chức, có khả năng điều hành hiệu quả một công ty, và đặc biệt cần có khả năng phản ứng tốt trước những sự kiện bất ngờ. Phần lớn các tổ chức đều thiếu năng lực kết nối toàn bộ dữ liệu với nhau,” theo nhận định của Tim Berners-Lee, người phát minh ra World Wide Web.

Trong kỷ nguyên mạng ngày nay, các doanh nghiệp và tổ chức thu thập một lượng dữ liệu khổng lồ từ rất nhiều nguồn khác nhau như mạng xã hội, lưu lượng truy cập web, file lưu trữ trong hệ thống, thông tin phản hồi của khách hàng, hoạt động của nhân viên… Đó chính là dữ liệu lớn (big data), một loại hình dữ liệu có khối lượng lớn, đa dạng, đổ về doanh nghiệp với tốc độ rất cao và vô cùng phức tạp. Dữ liệu lớn bày ra trước mắt cấp quản lý trong các doanh nghiệp và tổ chức cả cơ hội và thách thức. Khi tận dụng triệt để dữ liệu lớn, họ sẽ hiểu khách hàng của mình hơn, cắt giảm chi phí, tối ưu hóa sản phẩm/dịch vụ, xây dựng quy trình thông minh hơn…

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng mới chỉ có một phần nhỏ của dữ liệu lớn được phân tích nhằm rút ra những thông tin có ý nghĩa. Các doanh nghiệp và tổ chức vẫn còn vô số cơ hội để chinh phục loại dữ liệu này. Nhưng làm thế nào để khai thác dữ liệu lớn?

Chìa khóa cho nan đề này chính là Big data cho nhà quản lý. Đây là một cuốn sách không thiên về kỹ thuật, hướng dẫn các cấp quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp và tổ chức cách triển khai thực hiện các dự án dữ liệu lớn nhằm tạo ra giá trị bền vững. Thông qua cuốn sách này, các nhà quản lý sẽ nắm trong tay:

Những kiến thức nền tảng về dữ liệu lớn và lịch sử dữ liệu

Quy trình kiến tạo giá trị thông qua dữ liệu lớn và cách đo lường giá trị

Các công nghệ dữ liệu lớn cũng như cách phân tích dữ liệu thu thập được nhằm rút ra những kiến giải có ý nghĩa

Mô hình đặc biệt C-ADAPT giúp các nhà lãnh đạo quản lý thành công những dự án dữ liệu lớn

Nghiên cứu tình huống từ các doanh nghiệp đã tận dụng thành công dữ liệu lớn, bao gồm những tên tuổi như Walmart, Huffington Post, Intel hay Airbnb

Chia sẻ của những chuyên gia từng triển khai các dự án dữ liệu lớn

Một khi đã được trang bị đầy đủ, các nhà quản lý sẽ sẵn sàng chinh phục dữ liệu lớn nhằm mang lại giá trị cho doanh nghiệp và tổ chức của mình. Lời khuyên cuối cùng của các chuyên gia là phải đảm bảo giá trị mà dự án dữ liệu lớn tạo ra phải lớn hơn chi phí triển khai. Đó là điều quyết định thành công của nhà quản lý trong việc tận dụng dữ liệu lớn.

Review sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành).

Đang cập nhật…

Mua sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) PDF

Tải sách Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) ebook

Big Data Cho Nhà Quản Lý (Sắp Phát Hành) EPUB

Cập nhật lúc 21:22 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận