[Tải ebook] 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Taisach.org – Quyển sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên viết bởi tác giả Mai Hoa và được Huy Hoàng phát hành. 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên được bán với giá 28,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095602544
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Mai Hoa
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 210
Kích thước 14 x 21
Số trang 227
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên pdf.

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

Bạn có thể tải sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tại đây

Nội dung sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

Nhân vật có tiếng tăm trong giới tiền tệ – Russell Kitch từng nói: “Nếu một người thanh niên đã không có trình độ, lại không có kinh nghiệm chuyên môn, chỉ dựa vào chính mình, thì biện pháp tiến bước tốt nhất của anh ta là: Thứ nhất, tìm được một công việc, thứ hai, trân trọng công việc đầu tiên này, thứ ba, bồi dưỡng thói quen cần cù chăm chỉ, trung thực, yêu nghề, thứ tư, nghiêm túc học tập và quan sát, có được những kinh nghiệm thực tế, thứ năm, nỗ lực trở thành người được kính trọng, thứ sáu, trở thành một người khiêm tốn, có phẩm chất đạo đức”. Lời nói của Russell Kitch đã toát lên chân lý chung của một nhân viên. Nó có ý nghĩa to lớn đối việc phát triển sự nghiệp của chính anh ta.

Hiển nhiên, những phẩm chất đạo đức mà 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới yêu cầu đối với nhân viên cũng chính là những phẩm chất đạo đức mà hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu nhân viên phải có khi họ tuyển dụng, những phẩm chất đạo đức này bao gồm:

1. Trung thành

2. Thành thực và giữ chữ tín

3. Cần cù chăm chỉ

4. Trách nhiệm

5. Nhiệt tình

6. Yêu nghề

7. Tiết kiệm

Rất nhiều thanh niên, đặc biệt là những sinh viên đại học mới tốt nghiệp ra trường cho rằng, được vào làm việc ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới là một chuyện ngoài sức tưởng tượng. Kì thực, lại không phải vậy, 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới về cơ bản, không hề có sự khác biệt với những doanh nghiệp bình thường khác về yêu cầu tuyển dụng nhân viên. Có điều 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này có yêu cầu nghiêm ngặt hơn một chút về tố chất và phẩm chất của nhân viên.

Thông qua một số điều tra thực tiễn cụ thể và tham khảo nhiều tư liệu có liên quan, sau khi đã hiểu rõ về “đạo dùng người” của 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, tác giả rút ra 7 phẩm chất đạo đức mà nhân viên ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này buộc phải có. Những phẩm chất đạo đức đó sẽ cung cấp cho bạn mục tiêu nỗ lực và phương hướng thành công. Bất cứ ai đang nỗ lực tiến lên trong việc của mình, chỉ cần tự tìm hiểu, tự giác ngộ, tuân thủ và yêu cầu bản thân thực hiện theo đúng những phẩm chất đạo đức này thì có thể gõ vào 500 cánh cửa doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới, trở thành nhân viên ưu tú trong mắt các doanh nghiệp lớn, có được chỗ làm vững chắc!

Review sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.

Đang cập nhật…

Mua sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên ở đâu.

Bạn có thể mua sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên bản quyền tại đây với giá 28,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên PDF

Tải sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên ebook

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên EPUB

Cập nhật lúc 3:50 - 30/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận