[Tải ebook] Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi viết bởi tác giả Suzanne Vallières và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974148364
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Suzanne Vallières
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 16 x 23
Số trang 256
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi pdf.

Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi

Bạn có thể tải sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi tại đây

Nội dung sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi.

Dạy con không chỉ là chuyện của nhà trường hay xã hội, mà trước hết đó là chuyện của chính bạn, người làm cha mẹ. Tiếc thay, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta đã quên đi điều đó, phó thác cho xã hội và nhà trường cái chức trách cao quý và thiêng liêng mà lẽ ra chúng ta phải đảm trách… để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ…

Cách tiếp cận của bộ sách thật độc đáo. Đối với từng vấn đề của trẻ, thoạt tiên sách nêu lên những câu hỏi “mà mọi cha mẹ đều đặt ra”: Cho con tiền tiêu vặt có phải là cách tốt? Làm sao nâng cao động lực học tập của con? Làm sao khi con bị bắt nạt? v.v… rồi tuần tự trả lời.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em - Tập 3 - Dinh Dưỡng - Ăn Dặm PDF

Chắc chắn bạn sẽ thấy đâu đó ít nhiều trong bộ sách hình ảnh của bạn và của con, thấy những vấn đề mà bạn đã xác quyết hay lờ mờ nhận ra nhưng hoặc là đã quá thờ ơ, hoặc là không có ai chỉ bảo, hoặc là do thiếu nghị lực, bạn đã không đặt sự quan tâm đúng mức. Có bao giờ bạn nghĩ đến tầm quan trọng của các quy tắc trong gia đình? Nhưng bộ sách này không chỉ dừng ở đó mà còn bàn đến việc linh động hóa các quy tắc để thích ứng với từng lứa tuổi, từng tính cách của trẻ. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sửa đổi một khiếm khuyết nào đó của con? Nhưng bộ sách còn cho biết bạn phải nhận thức đúng về những khiếm khuyết và đôi khi phải sửa đổi chính mình trước. Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa khiến bạn sẽ không khỏi thốt lên: “Sao mà phức tạp thế, và… sao lại đơn giản như thế nhỉ?”

Một bộ sách giúp bạn tạo dựng được những đứa con ngoan, thành đạt và hạnh phúc. Một bộ sách giúp cho đất nước có những công dân lương thiện, hài hòa và có trách nhiệm. Thế thì cũng đáng để tìm đọc lắm thay!

Review sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi PDF

Tải sách Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi ebook

Bí Kíp Dạy Con Từ 12-16 Tuổi EPUB

Ngày xuất bản: December 18, 2021 @ 10:55 pm

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ Sách Để Con Chúng Ta Tài Giỏi PDF
Cập nhật lúc 14:47 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận