[Tải ebook] Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé viết bởi tác giả Địch Quế Dung và được Minh Long phát hành. Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé được bán với giá 126,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046599777
Tên nhà cung cấp Minh Long
Tác giả Địch Quế Dung
NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 17 x 23
Số trang 256
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé pdf.

Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé tại đây

Nội dung sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé.

Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Hành trình của một sinh mệnh bắt đầu từ khi trứng được thụ tinh, chui vào trong tử cung của người mẹ và trưởng thành. Giống như ươm một mầm cây từ trong lòng đất, chỉ cần mảnh đất đó màu mỡ, đầy đủ ánh sáng và nước, mầm cây sẽ “lớn nhanh như thổi”. Người mẹ chính là “mảnh đất”, chăm sóc người mẹ chu đáo là mang lại “ánh sáng” và “nguồn nước” tốt nhất để thai nhi phát triển! Làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi tốt là chủ đề chính của cuốn sách này.

Làm việc ở khoa sản gần 40 năm, tôi đã tiếp xúc với nhiều thai phụ, sản phụ, trong đó không ít thai phụ khi mang bầu vô cùng cẩn trọng, ăn uống rất cầu kỳ, thực ra điều này không cần thiết. Mặc dù thai nhi non nớt, nhưng không yếu ớt, mà có một sinh lực dẻo dai. Mang bầu là một quá trình tự nhiên, điều cần thiết đối với thai phụ là chăm sóc tốt bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tinh thần thoải mái, không buồn phiền lo lắng. Ngoài ra, các thai phụ còn có thể nói chuyện với thai nhi, để sau khi sinh ra bé sẽ thông minh, đáng yêu hơn.

Quá trình mang thai khoảng 40 tuần sẽ trôi qua nhanh chóng. Sau 40 tuần đó, chúng ta sẽ cùng em bé bắt đầu một cuộc sống mới. Trở thành cha mẹ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có một ý nghĩa đặc biệt hơn.Gia đình bạn bắt đầu có một em bé vô cùng đáng yêu, bạn cũng bắt đầu mỉm cười vô thức và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình, mong con mau lớn, khỏe mạnh, vui tươi. Có điều, chăm sóc con cái không phải là việc đơn giản. Khi còn nhỏ nằm trong vòng tay của bố mẹ, con chỉ cần bạn chăm lo cho bữa ăn giấc ngủ. Khi con dần lớn lên, bạn còn cần quan tâm đến những buồn vui, hờn giận, trạnh thái sinh lý của bé… Chẳng hạn: lựa chọn quần áo cho con thế nào khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành con làm sao khi bé hờn dỗi, chăm sóc như thế nào khi con sốt, bệnh?… Những điều này đều cần bậc cha mẹ phải từng bước học hỏi. Cuốn sách không chỉ giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải, mà còn là kim chỉ nam trong việc chăm sóc con cái của bạn. Hi vọng cuốn sách giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn trong suốt chặng đường dài: mang bầu, sinh nở và giáo dục con cái. Chúc cho tất cả các bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ!

Review sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé.

Đang cập nhật…

Mua sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé bản quyền tại đây với giá 126,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé PDF

Tải sách Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé ebook

Bách Khoa Thai Nghén , Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé EPUB

Cập nhật lúc 23:07 - 24/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận