[Tải Ebook] Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 55.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi pdf.

Bạn có thể tải sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi.

Mỗi độ tuổi tương ứng với những hành trình khó khăn khác nhau. Nhưng giai đoạn khó khăn nhất để có thể phát triển toàn diện một đứa trẻ đó là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi.
Hai cuốn sách trước là những vấn đề  tâm lý và những điều lưu ý của ba mẹ khi con ở giai đoạn từ 0 – 2 tuổi và từ 3 – 4 tuổi. Và giai đoạn vàng cuối cùng cho sự phát triển toàn diện của con là từ 5 – 6 tuổi. Ở giai đoạn này, ba mẹ sẽ gặp các vấn đề tâm lý của con bao gồm:

Con không muốn đi nhà trẻ.
Trẻ thiếu khả năng tập trung.
Khi nào nên bắt đầu giáo dục giới tính và giáo dục thế nào?
Đối với con, việc đọc sách cực kỳ nhàm chán.
Cơn ăn vạ và hờn dỗi của con ngày càng nghiêm trọng.
Trẻ 5 tuổi vẫn chưa biết viết là có vấn đề về rối loạn học tập.
Bé trai đòi mua đồ bé gái.
Con không chịu rời màn hình máy tính.
Có nên thưởng khi con làm việc nhà?
Con liên tục cãi lại mẹ.
Con không có khả năng phát biểu.
Chuẩn bị gì trước khi con vào cấp Một?
……

Dường như sẽ nhiều vấn đề hơn trong giai đoạn này. Trẻ lứa tuổi này cực kỳ thông minh. Bé biết cách điều chỉnh cảm xúc theo lý trí và trí tuệ phát triển vượt bậc giúp cho việc học trở nên dễ dàng. Vậy là nhiều bố mẹ sa vào việc dạy con như một lẽ đương nhiên. Thế nhưng, trong giai đoạn này, việc học kiến thức không quan trọng bằng việc chuẩn bị nền tảng cần thiết để con bước vào cuộc sống như khả năng điều chỉnh cảm xúc, kiềm chế bốc đồng, khả năng tập trung, đồng cảm với người khác, đạo đức, tính xã hội, sự hiếu học.
Thông qua quá trình chơi đùa với bạn bè, giao cảm với bố mẹ và các tình huống đa dạng trong thực tế, trẻ sẽ quan sát, trải nghiệm và cảm nhận một cách tự nhiên. Vì vậy, khi con ở giai đoạn này rất mong bố mẹ đừng cố dạy con điều gì đó mà hãy nắm tay con và bước ra ngoài, cho con hòa mình vào thế giới rộng lớn. Học tập là một quá trình lâu dài kéo dài suốt cuộc đời. Trong khi đó, những giây phút được ở bên cạnh và cảm nhận sự ấm áp của bố mẹ, những khoảnh khắc thoải mái vui đùa với bạn bè sẽ mãi mãi không thể quay trở lại với trẻ. Các ông bố, bà mẹ đừng quên rằng, xét cho cùng, hạnh phúc từng ngày với con mới chính là điều quan trọng nhất.
6 tuổi là thời điểm mà 70 % nền tảng cho cuộc sống sau này của trẻ đã được định hình. Bằng kinh nghiệm lâm sàng trong mấy chục năm làm việc cộng với kinh nghiệm của một người mẹ nuôi hai con, tác giả đã viết nên cuốn sách này. Hi vọng rằng cuốn sách không chỉ giúp ích cho các mẹ trong thời điểm hiện nay mà còn cho cả 20 năm đầu đời tiếp theo của trẻ!
Thông tin tác giả:
Từ năm 1998 đến nay, Shin Yee Jin vừa hoạt động với vai trò là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và nuôi dạy trẻ Hàn Quốc. Bà vừa là giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên thuộc đại học Y Yonsei (Hàn Quốc); vừa là bác sĩ chuyên Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Yonsei năm 1989, bà tiếp tục học tập, nghiên cứu và nhận được bằng thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Yonsei. Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc Khóa 19, bà đang hoạt động tích cực nhằm tạo nên một “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.
Các tác phẩm tiêu biểu của tác giả Shin Yee Jin:

Bách khoa tâm lí trẻ em của Shin Yee Jin
Cha mẹ thời đại kĩ thuật số.
Phương pháp đối thoại mà các bậc cha mẹ thông minh nhất định phải biết
Yêu mình hơn yêu con
Cha mẹ thông minh nuôi con không vội vã
Cuộc đời trẻ sẽ thay đổi ở trường tiểu học

Thái Hà Books rất hân hạnh khi được mua bản quyền và xuất bản trọn bộ cuốn “Bách khoa tâm lý trẻ” từ 0 – 2 tuổi, từ 3 – 4 tuổi và từ 5 – 6 tuổi.

Review sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi chính hãng tại đây với giá 55.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi PDF

Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi Full

Tải sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi Ebook Mobi

Bách khoa tâm lý cho trẻ 5 – 6 tuổi EPUB

Cập nhật lúc 12:41 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận