[Tải Ebook] Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 55.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi PDF

Thông tin về sách.

Download ebook Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi pdf.

Bạn có thể tải sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi.

Người ta hay nói rằng “Việc quen tay lâu ngày thành giỏi” thế nhưng, ngay cả những mẹ có kinh nghiệm chăm con 3, 4 năm đi chăng nữa vẫn luôn thấy việc nuôi dạy con cái không hề dễ dàng chút nào. Dù đã biết tố chất của con và xác định được những nguyên tắc để nuôi dưỡng những tố chất đó, mẹ vẫn ngạc nhiên trước những tình huống chẳng thể ngờ tới của các con.
Thời kỳ 3 – 4 tuổi này, các con thật giống những quả bóng bầu dục, không biết sẽ bật nảy đi đâu. Đặc biệt, các con phải “đối đầu” với thách thức khó khăn nhất của cuộc đời là hình thành cá tính và phải làm thế nào để vượt qua thách thức đó một cách xuất sắc. Những đòi hỏi không kiểm soát được của con cứ tăng dần, sự bướng bỉnh, luôn muốn làm theo ý mình cũng thể hiện rõ hơn trước. Lúc này, các con bắt đầu làm quen với bạn bè cùng lứa tuổi, vấn đề rắc rối cũng theo đó tăng nhanh vì bé phải chịu nhiều áp lực khi bạn hàng xóm đọc được chữ, đếm được số rồi đấy….
Việc bố mẹ cần làm trong thời kỳ này là phán đoán xem mình có thể chấp nhận những đòi hỏi của bé hay không. Khi bé đòi hỏi điều có thể chấp nhận được, bố mẹ hãy đồng ý ngay. Nếu đó là điều không thể chấp nhận được, bố mẹ tuyệt đối phải kiên quyết từ chối đến cùng! Các bé rất thích nguyên tắc này vì chúng nghĩ rằng bố mẹ xây dựng và giữ vững những nguyên tắc đó là quan tâm đến bé. Theo đó, bé cũng sẽ xây dựng những nguyên tắc trong phạm vi bản thân cảm thấy thoải mái. Việc giữ được thái độ nhất quán là bài học quan trọng mà bố mẹ có thể dạy bé trong thời kỳ này. 
Tóm lại, bố mẹ nên lưu ý: Đây là thời kỳ bé hình thành tính cách và nuôi dưỡng khả năng điều chỉnh của bản thân. Bố mẹ hãy phân biệt những thứ có thể chấp nhận được và những thứ không thể chấp nhận được để hành động một cách nhất quán. Xác định nguyên tắc giáo dục con cái là điều  rất quan trọng!
Các vấn đề mà bố mẹ có thể quan tâm khi con ở giai đoạn này:

Xem thêm:  [Tải ebook] 10 hũ nước yến sào Sanest không đường (70 ml/hũ) PDF

Bé thật bướng bỉnh.
Không cho xem ti vi là bé khóc mè nheo.
Bé chóng chán và ghét học cái mới.
Lúc nào nên bắt đầu học chữ cái?
Anh chị em thường xuyên cãi nhau.
Bé cực kỳ nhút nhát và yếu đuối.
Bé có hành vi thủ dâm.
Bé thường xuyên nói dối.
Bé coi thường bố mẹ.
Cứ phải đánh thì bé mới chịu nghe lời.
………

Thông tin tác giả:
Từ năm 1998 đến nay, Shin Yee Jin vừa hoạt động với vai trò là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và nuôi dạy trẻ Hàn Quốc. Bà vừa là giáo sư giảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên thuộc đại học Y Yonsei (Hàn Quốc); vừa là bác sĩ chuyên Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh Thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Yonsei năm 1989, bà tiếp tục học tập, nghiên cứu và nhận được bằng thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Yonsei. Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc Khóa 19, bà đang hoạt động tích cực nhằm tạo nên một “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.
Các tác phẩm tiêu biểu của tác giả Shin Yee Jin:

Bách khoa tâm lí trẻ em của Shin Yee Jin
Cha mẹ thời đại kĩ thuật số.
Phương pháp đối thoại mà các bậc cha mẹ thông minh nhất định phải biết
Yêu mình hơn yêu con
Cha mẹ thông minh nuôi con không vội vã
Cuộc đời trẻ sẽ thay đổi ở trường tiểu học

Thái Hà Books rất hân hạnh khi được mua bản quyền và xuất bản trọn bộ cuốn “Bách khoa tâm lý trẻ” từ 0 – 2 tuổi, từ 3 – 4 tuổi và từ 5 – 6 tuổi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mẫu người của cậu là gì? (Tặng kèm bookmark) PDF

Review sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi chính hãng tại đây với giá 55.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi PDF

Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi Full

Tải sách Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi Ebook Mobi

Bách khoa tâm lý cho trẻ 3 – 4 tuổi EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 6:40 pm

Cập nhật lúc 4:04 - 28/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận