[Tải Ebook] Bác sĩ của con PDF

Taisach.org – Quyển sách Bác sĩ của con viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 79.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bác sĩ của con PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Bác sĩ (MD) Steven P. Shelov,  Bác sĩ Shelly Vaziri Flais
Số Trang: 315 trang
Khổ: 18,5 x 23 cm
Nhà xuất bản: Lao động

Download ebook Bác sĩ của con pdf.

Bạn có thể tải sách Bác sĩ của con tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bác sĩ của con.

Người ta thường nói rằng nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh và ngoan ngoãn là một trong những nỗ lực khó khăn và đòi hỏi nhiều cố gắng nhất của toàn nhân loại. May mắn thay, đó cũng là một trong những nỗ lực được tưởng thưởng lớn nhất trong đời. Còn điều gì kỳ diệu và phấn khích hơn sự chào đời của một đứa trẻ? Tuy nhiên, chăm sóc trẻ mới sinh là một nhiệm vụ khắt khe 24/24, là quá trình học hỏi cho cả bạn và bé; mặc dù vậy, chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách diễn giải tiếng khóc, miệng cười toe toét, nét mặt nhăn nhó, và những dấu hiệu khác của con mình. Bạn sẽ dần trở nên tự tin và đánh giá và các kỹ năng làm cha mẹ của mình. Điều đáng kinh ngạc là, từ lúc chào đời, trẻ nhỏ đã học tập ở tốc độ còn nhanh hơn cha mẹ mình – không chỉ về cách giải thích các dấu hiệu từ cha mẹ mà còn về cái thế giới to lớn, mới mẻ mà các bé vừa bước vào.
 
Khoa học hiện đại không ngừng khẳng định những điều mà các bậc cha mẹ vốn đã hiểu rõ: trẻ em phát triển mạnh mẽ khi có tình yêu thương và sự chú ý. Nền tảng được xây dựng cho trẻ trong những năm đầu đời quyết định phần lớn những giá trị và thành công ở tuổi trưởng thành. Nhưng như mọi bậc cha mẹ sẽ nói với bạn, thi thoảng bạn sẽ gặp phải một tình huống mà bạn cần được giúp đỡ. Quan trọng là phải nhận thức được rằng bạn không chỉ có một mình. Với những người mới bắt đầu, bác sĩ nhi là người bạn có thể tìm đến để xin lời khuyên về mọi việc, từ dỗ dành một đứa trẻ bị đau bụng cho tới việc xử lý những chuyện không thể tránh khỏi như: cơn nhiễm lạnh, đau tai, viêm họng và những trận ốm vặt khác thường thấy ở trẻ nhỏ. Hình thành một mối quan hệ cộng tác với bác sĩ nhi có thể giúp bạn vượt qua những lúc khó khăn và củng cố lại đánh giá của bạn khi bạn gây dựng sự tự tin trong các kỹ năng làm cha mẹ của mình.
 
Đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc của con là một trong những trách nhiệm cơ bản của người cha, người mẹ. Lúc này hay lúc khác, cha mẹ nào cũng phải đánh giá các triệu chứng của con và quyết định phải hành động thế nào. Trong mấy tháng đầu, sẽ là một ý tưởng tốt khi gọi cho bác sĩ nhi nếu bạn lo lắng mình đang bỏ sót điều gì đó. Không lâu sau, bạn sẽ có khả năng phán đoán xem mình có thể xử lý được vấn đề đó không hay nên tìm tới sự chăm sóc của bác sĩ nhi. Cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn phân biệt những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày với những vấn đề nghiêm trọng hơn. Nó gợi ý ra các bước tự hành động cho mỗi vấn đề. Tuy nhiên, cũng rất cần phải nhấn mạnh rằng không sách vở nào có thể thay thế được sự phán đoán nhạy bén của bạn cũng như chuyên môn của bác sĩ nhi – cả hai đều là những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo những điều tốt nhất cho con bạn.
 
 
Mục Lục
Nhận xét về cuốn sách
Lời nói đầu
Mục lục
Giới thiệu
Phần I. Hướng dẫn về các triệu chứng phổ biến ở trẻ
Chương 1: Các triệu chứng thường gặp ở trẻ trong những tháng đầu
Chương 2: Các triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ
Chương 3. Các vấn đề sức khỏe thể chất và tâm thần thường gặp ở trẻ trong độ tuổi thanh thiếu niên (từ 13 – 19 tuổi)
Phần II. Các thao tác sơ cấp cứu và các chỉ dẫn an toàn
Chương 4. Cơ bản về sơ cấp cứu
Chương 5. Chỉ dẫn an toàn và các biện pháp phòng ngừa các mối nguy hiểm
 

Thông tin tác giả: 
Bác sĩ (MD) Steven P. Shelov, hội viên Viện Hàn lâm nhi khoa Mĩ (FAAP) là giáo sư nhi khoa ở Đại học Y Stony Brook và Phó khoa đào tạo y học Bệnh viện Đại học Winthrop thuộc khuôn viên Stony Brook. Là tác giả của hơn 100 ấn phẩm và 15 cuốn sách, ông từng là tổng biên tập sáng lập của cẩm nang hướng dẫn cha mẹ của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mĩ: Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Từ khi mới sinh đến 5 tuổi, từ ấn bản đầu tiên của cẩm nang này năm 1991.

Bác sĩ Shelly Vaziri Flais, hội viên Viện Hàn lâm Nhi khoa Mĩ, bác sĩ nhi được hội đồng chuyên khoa chứng nhận và là mẹ của bốn đứa con. Là giảng viên lâm sàng nhi khoa của trường Y Đại học Feinberg và bệnh viện cho trẻ em Ann & Robert H. Lurie ở Chicago, bà là tác giả cuốn sách Nuôi dạy trẻ sinh đôi của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mĩ, đồng thời là cộng tác viên cho cuốn Giấc ngủ: Những điều mọi bậc cha mẹ cần biết. Bà đã chia sẻ phương pháp dạy con dựa trên thực tế của mình qua nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Ấn bản đầu tiên của Nuôi dạy trẻ sinh đôi đã được vinh danh ở Giải thưởng Thông tin về Sức khỏe năm 2010 và Giải thưởng Sách Trung tây Mĩ năm 2009.
 
 

 

Review sách Bác sĩ của con.

Đang cập nhật…

Mua sách Bác sĩ của con ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bác sĩ của con chính hãng tại đây với giá 79.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Bác sĩ của con PDF

Bác sĩ của con Full

Tải sách Bác sĩ của con Ebook Mobi

Bác sĩ của con EPUB

Cập nhật lúc 19:59 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận