[Tải ebook] Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt PDF

Taisach.org – Quyển sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt viết bởi tác giả Barbara Coloroso và được Nhã Nam phát hành. Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235213999
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Barbara Coloroso
NXB Thế Giới
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 580
Kích thước 15 x 24
Số trang 425
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt pdf.

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Bạn có thể tải sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt tại đây

Nội dung sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt.

Bạn sẽ làm gì khi con mình gặp phải “đại ca” hay “chị hai” chốn học đường? Hay khi đứa trẻ đơn độc trước vô số những trò bắt nạt giấu mình trên mạng, ai có thể làm gì? Được các chuyên gia giáo dục thế giới đánh giá cao, cuốn sách của Barbara Coloroso đã mang đến một bức tranh toàn cảnh: Tại sao hiện nay vấn nạn này lại phổ biến đến thế? Những hình thức của nó là gì, bắt nguồn từ những nguyên nhân nào? Đối tượng tham gia và những ai phải gánh chịu các tác hại của tệ bắt nạt? Những hệ quả nghiêm trọng như các vụ xả súng, tự sát, tổn thương tâm lý suốt đời còn khiến bạn thờ ơ được không? Những câu hỏi then chốt sẽ lần lượt được giải đáp một cách sinh động và sâu sắc. “Vòng tròn bắt nạt” đã được chỉ ra: gồm kẻ bắt nạt, người bị bắt nạt, và những kẻ bàng quan; sâu xa hơn là những khiếm khuyết từ môi trường sống đầy định kiến của trẻ.

Với sự nghiên cứu công phu, tâm huyết của một nhà giáo dục, sự thấu cảm của một người mẹ đầy yêu thương, Barbara Coloroso đã giúp người lớn ý thức được vai trò của mình trong cuộc đời của con trẻ cũng như cung cấp những hướng dẫn hành động hiệu quả để phá vỡ vòng tròn lẩn quẩn đó.

Review sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt.

Đang cập nhật…

Mua sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt PDF

Tải sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt ebook

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt EPUB

Cập nhật lúc 13:09 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận