[Tải ebook] Ánh Sao Trong Lòng Bố PDF

Taisach.org – Quyển sách Ánh Sao Trong Lòng Bố viết bởi tác giả Đỗ Xuân Thảo và được Thái Hà phát hành. Ánh Sao Trong Lòng Bố được bán với giá 64,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ánh Sao Trong Lòng Bố PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037797656
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Đỗ Xuân Thảo
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 18 x 18
Số trang 276
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ánh Sao Trong Lòng Bố pdf.

Bạn có thể tải sách Ánh Sao Trong Lòng Bố tại đây

Nội dung sách Ánh Sao Trong Lòng Bố.

Ánh sao trong lòng bố gồm có 3 phần: Vũ trụ bé con, Những ngôi sao xanh và Những vì sao không ngủ. Ở phần một, tác giả dường như biến mình thành một tiểu hành tinh xoay quanh cái vũ trụ bé con đáng yêu của mình. Tiểu hành tinh này quay suốt trong nhịp điệu của Nhớ nhung – Thương yêu – Lo lắng. Anh viết về những câu chuyện nho nhỏ trong cuộc sống, những cái ngoắc tay của con và những hồi ức khi từng ngày được sống bên con, nhìn con khôn lớn. Những bài viết với đẫm nỗi nhớ mong, với dạt dào kỷ niệm và chan chứa những lời dặn dò tha thiết, dịu dàng. Từng trang văn mang đến người đọc thông điệp rằng với mỗi người cha, điều hạnh phúc nhất là được thấy con lớn lên từng ngày và luôn hiện hữu ngay trong lòng mình, bằng ánh sáng của những vì sao, bằng ánh sáng của tình yêu thương máu thịt…

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuổi Trẻ Mà Tôi Đã Sống PDF

Phần hai Những ngôi sao xanh kể về những người thân mà anh Đỗ Xuân Thảo gắn bó bằng cả trái tim mình, đó là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, là em trai, em gái… Giọng văn vẫn nhẹ nhàng, giản dị nhưng đằng sau đó là nỗi lòng tri ân, là cách sống thấm thía máu thịt, là tình cảm gia đình tận cùng chia sẻ. Đặc biệt phần hai dành không ít những trang văn viết về người vợ mà anh đặt biệt danh là “Cô dâu 8 tuổi”. Lúc này giọng văn trở nên dí dỏm và bông phèng. Cái việc chậm chạp, hay lạc đường, thích mua sắm, thích làm đẹp, dễ thay đổi của “cô dâu 8 tuổi”… dưới giọng văn “dìm hàng” của anh khiến người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không thể không bật cười nghiêng ngả.

Cuối cùng, phần ba Những vì sao không ngủ là những câu chuyện về nhân tình thế thái, về chị giúp việc, về những mối tình đã qua, về công việc dạy học…. Ẩn sau từng câu chữ là suy nghĩ kín đáo của một người đàn ông chân thành, tinh tế, biết nhìn ra những điều dung dị và cảm thông thấu hiểu với muôn nỗi của cuộc đời đa diện.

Gần 300 trang sách là ba phần với ba câu chuyện và những thông điệp khác nhau nhưng xuyên suốt trong cả cuốn sách nhỏ này là rất nhiều yêu thương – những yêu thương trong trẻo, nhẹ nhàng.

Mong bạn đọc hãy cầm trên tay cuốn sách để cảm nhận và trân trọng hơn nữa cuộc sống này.

Review sách Ánh Sao Trong Lòng Bố.

Đang cập nhật…

Mua sách Ánh Sao Trong Lòng Bố ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ánh Sao Trong Lòng Bố bản quyền tại đây với giá 64,800₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngày Mai Có Một Bắt Đầu PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ánh Sao Trong Lòng Bố PDF

Tải sách Ánh Sao Trong Lòng Bố ebook

Ánh Sao Trong Lòng Bố EPUB

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 10:32 am

Cập nhật lúc 5:34 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận