[Tải ebook] Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa PDF

Taisach.org – Quyển sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa viết bởi tác giả Uyển Tử Văn và được AZ Việt Nam phát hành. Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186542091
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Uyển Tử Văn
NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 340
Kích thước 15 x 21
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa pdf.

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa

Bạn có thể tải sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa tại đây

Nội dung sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa.

Bạn đã bao giờ cảm thấy lạc lối chưa?

Quá trình lớn lên – trưởng thành – phát triển hay chính là quá trình chúng ta bắt đầu rời xa bàn tay bảo bọc của bố mẹ là quãng thời gian mà bản thân mối chúng ta dễ trở nên mông lung, lạc lối nhất. Bạn sống đơn giản, thế nào cũng được thì quá trình đó sẽ xuất hiện chậm hơn một chút. Bạn lớn nhanh hơn một chút, biết suy nghĩ nhiều hơn thì quá trình đó cũng xuất hiện sớm hơn.

Khoảng thời gian từ 18 tuổi trở đi bạn sẽ cảm thấy rất mông lung trong chọn lựa của bản thân mình. Chẳng biết mình muốn gì, sẽ vào trường đại học nào để cố gắng thi cử. Thay vì xem mình muốn gì, chúng ta thường có xu hướng tùy theo bố mẹ muốn mình học cái gì, nghề nào đang HOT.

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Sót Lại Của Chợ Tình PDF

Khoảng thời gian 20 tuổi cho đến 22 tuổi sau khi chơi chán những ngày tháng đại học tự do tự tại, nhìn các bạn dần thay đổi như chú sâu bướm thoát xác trở nên rực rỡ hơn bạn lại lăn tăn không biết nên đi phương nào, tin vào đâu và sống như nào mới đúng. Có những người bên cạnh ban đang dần dần cố gắng, khẳng định vị thế của họ trong trường và ngoài xã hội, còn bạn vẫn đứng đó dậm chân tại chỗ không biết tiến lên, rẽ trái hay ngoặt phải. Tư tưởng đấu tranh mạnh mẽ nhưng chân cuối cùng cũng chẳng thể bước đi được.

Sau khi ra trường, bước ra ngoài cuộc sống phải tự cung tự cấp, bị hiện thực đánh cho nằm úp bạn mới nhận ra rằng bằng ấy thời gian qua bạn đã sống vô nghĩa như thế nào. Chúng ta đã quá tự do đến mức buông thả bản thân mình chẳng còn biết mình nên làm gì, đi đâu, sống như thế nào.

Đây chính là những lý do mà bạn phải đọc cuốn sách “Mọi nỗ lực và chờ đợi của bạn đều có ý nghĩa” của Uyển Tử Văn và Uyển Từ Hào – Cặp anh em sinh đôi 9x nổi tiếng của Trung Quốc, đều là sinh viên trường top 1 cả nước: Đại học Bắc Kinh.

“Mọi nỗ lực và chờ đợi của bạn đều có ý nghĩa” là cuốn tản văn mới nhất của họ, nội dung chủ yếu viết về cuộc sống của hai anh em, từ những khó khăn vất vả trên con đường học hành cho tới những sẻ chia ấm áp của gia đình. Từ khi thi đỗ Đại học Bắc Kinh cho đến khi tốt nghiệp ra trường, trở thành người lớn bước chân vào xã hội. Điều tuyệt với nhất của tuổi trẻ chính là không nản lòng, thoái chí, những thứ ta bỏ ra, những sự thử nghiệm và cả những đợi chờ, tất cả đều có ý nghĩa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thiên Thần Sa Ngã PDF

Mỗi một ngày nỗ lực phấn đầu đều xứng đáng được ghi nhận, hãy dũng cảm sống cuộc đời như mình mong muốn. Bạn có thể ngưỡng mộ ánh sáng từ người khác, nhưng càng phải tin tưởng vào sức mạnh của bản thân. Nhân lúc trong người còn đang căng đầy tự tin và nhiệt huyết, hãy cố gắng hết mình nhé.

“Mọi nỗ lực và chờ đợi của bạn đều có ý nghĩa” – Cuốn sách chỉ đường, dẫn lối, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên bước đường trưởng thành và thành công. Làm điều mình muốn, sống cuộc đời mình mong, hạnh phúc với những gì mình nỗ lực đạt đc.

Review sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa.

Đang cập nhật…

Mua sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa PDF

Tải sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa ebook MOBI

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa EPUB

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa full

Ngày xuất bản: November 27, 2022 @ 3:26 am

Cập nhật lúc 14:00 - 27/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận