[Tải ebook] 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi PDF

Taisach.org – Quyển sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi viết bởi tác giả Đào Trung Uyên và được Michael Bungay Stanier phát hành. 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278601487
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Michael Bungay Stanier
Dịch Đào Trung Uyên
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 290g
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi pdf.

7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi

Bạn có thể tải sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi tại đây

Nội dung sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi.

Kỹ năng lãnh đạo là chủ đề làm tốn nhiều giấy mực. Nhiều chuyên gia cho rằng huấn luyện nhân viên là hành vi lãnh đạo cơ bản. Nhà tâm lý học – nhà báo Daniel Goleman, người phổ biến khái niệm “thông minh cảm xúc”, cho rằng có 6 phong cách lãnh đạo cơ bản, trong đó phong cách lãnh đạo thông qua việc huấn luyện nhân viên tạo ra kết quả “tích cực rõ rệt” đối với việc hoàn thành nhiệm vụ của nhân viên, văn hóa doanh nghiệp và thu nhập ròng của công ty. Ấy vậy mà đây lại là phong cách lãnh đạo ít được sử dụng nhất. Vì sao vậy? Daniel Goleman viết: “Nhiều nhà lãnh đạo nói rằng thương trường ngày càng khốc liệt nên họ không có thời gian để làm cái việc chán ngắt là huấn luyện và giúp các nhân viên phát triển”.

Ý nghĩa cốt lõi của việc huấn luyện nhân viên chính là hỗ trợ nhân viên và khai phá các tiềm năng của họ. Dù bạn có tâm nguyện làm một người sếp tốt thì điều đó vẫn không khiến bạn huấn luyện các nhân viên thường xuyên hơn.

Khi biết cách huấn luyện nhân viên, bạn vừa bớt quay cuồng với công việc vừa trở thành nhân tố quan trọng hơn của công ty.

Thói quen huấn luyện nhân viên còn giúp bạn dễ dàng thoát khỏi 3 vòng tròn luẩn quẩn vốn rất phổ biến nơi công sở: nhân viên quá dựa dẫm vào sếp, sếp bị quá tải công việc, những việc hệ trọng không được quan tâm.

Nội dung chính của cuốn sách 7 câu hỏi “thần kỳ” của mọi sếp giỏi này là 7 câu hỏi “thần kỳ” giúp các nhà quản lý thoát khỏi 3 vòng tròn luẩn quẩn nêu trên và cải thiện cách làm việc.

Các câu hỏi này không chỉ hữu hiệu với các nhân viên bạn trực tiếp quản lý mà còn với cả khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp, sếp của bạn, vợ/chồng, con cái đang ở tuổi thiếu niên.

Bạn có thể dùng những câu hỏi này trong những cuộc họp cá nhân kiểm tra tiến độ công việc, cuộc họp nhóm làm việc hay những cuộc trò chuyện bất chợt phát sinh giữa bạn và nhân viên.

Câu hỏi khởi động sẽ giúp bạn mở đầu mọi cuộc trò chuyện một cách vừa cởi mở vừa có trọng tâm.

Câu hỏi huấn luyện tốt nhất: “Còn gì nữa không?” vừa là công cụ giúp bạn tự quản lý bản thân, vừa có thể dùng kèm với 6 câu hỏi còn lại

Câu hỏi trọng tâm và câu hỏi nền tảng sẽ giúp bạn biết được đâu là vấn đề thực sự cần được giải quyết.

Câu hỏi lười biếng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Câu hỏi chiến lược sẽ giúp những người bạn đang làm việc cùng tiết kiệm thời gian

Câu hỏi học hỏi khiến người vừa tương tác với bạn qua điện thoại, e-mail, tin nhắn, hoặc trò chuyện trực tiếp – cảm thấy những nội dung vừa trao đổi rất có ích với họ.

Review sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi.

Đang cập nhật…

Mua sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi ở đâu.

Bạn có thể mua sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi PDF

Tải sách 7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi ebook

7 Câu Hỏi Thần Kỳ Của Mọi Sếp Giỏi EPUB

Cập nhật lúc 15:30 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận