[Tải ebook] 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

Taisach.org – Quyển sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork viết bởi tác giả Tổng Hợp TP.HCM và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. 5 Điểm Chết Trong Teamwork được bán với giá 102,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086846544
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 450
Số trang 300
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 5 Điểm Chết Trong Teamwork pdf.

5 Điểm Chết Trong Teamwork

Bạn có thể tải sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork tại đây

Nội dung sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork.

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.

Điểm đặc biệt nhất của “5 Điểm chết trong Teamwork” chính là các bài học lãnh đạo được viết một cách hấp dẫn dưới dạng tiểu thuyết lôi cuốn người đọc, có thắt nút, mở nút, có các tuyến nhân vật có cá tính cụ thể. Ông chia sẻ: “Tôi nhận ra cách dẫn dắt này giúp độc giả học hỏi hiệu quả hơn, khi họ đắm mình vào câu chuyện và có thể kết nối với các nhân vật trong đó”.

Và nhân vật chính của câu truyện là Kathryn Petersen – nữ CEO mới được bổ nhiệm của công ty Decision Tech. Đối mặt với tình trạng “khủng hoảng lãnh đạo”, công ty tuột dốc kết quả kinh doanh, nội bộ mâu thuẫn từ trong ra ngoài. Kathryn Petersen sẽ xử lý như thế nào và nhận ra được những bài học quý giá gì? Câu chuyện của Kathryn Petersen chắc chắn sẽ mang lại sự đồng cảm cho những nhà quản lý.

Qua hành trình lãnh đạo công ty của nhân vật hư cấu Kathryn Petersen, tác giả Patrick Lencioni đã tiết lộ năm “điểm chết” trong việc hợp tác, làm việc nhóm mà các công ty thường gặp phải. Ông cũng vạch ra những mô hình với các bước hành nhằm giải quyết các vấn đề mâu thuẫn và xây dựng một đội ngũ tràn đầy quyết tâm, làm việc hiệu quả và gắn kết.

Tìm đọc những cuốn sách giúp xây dựng đội nhóm một cách hiệu quả trên nhanvan.vn

Review sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork.

Đang cập nhật…

Mua sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork ở đâu.

Bạn có thể mua sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork bản quyền tại đây với giá 102,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork PDF

Tải sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork ebook

5 Điểm Chết Trong Teamwork EPUB

Cập nhật lúc 15:30 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận