[Tải ebook] Kế Toán Chi Phí PDF

Taisach.org – Quyển sách Kế Toán Chi Phí viết bởi tác giả Nhiều tác giả và được NXB Kinh tế Tp.HCM phát hành. Kế Toán Chi Phí được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Kế Toán Chi Phí PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2040030003495
Nhà cung cấp NXB Kinh tế Tp.HCM
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Kinh tế Tp.HCM
Năm XB 2015
Số trang  308
Kích thước 19×27 cm
Trọng lượng 560g
Hình thức Bìa mềm

Download ebook Kế Toán Chi Phí pdf.

Kế Toán Chi Phí

Bạn có thể tải sách Kế Toán Chi Phí tại đây

Nội dung sách Kế Toán Chi Phí.

Chi phí là một yếu tố rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Kế toán chi phí với vai trò cung cấp thông tin về chi phí phục vụ cho việc hoạch định, kiểm soát và ra quyết định của nhà quản lý, vì vậy, từ lâu kế toán chi phí đã được xem là một bộ phận quan trọng trong hệ thống kế toán. Trong quá khứ, kế toán chi phí là nguồn gốc của kế toán quản trị. Trong những năm gần đây, mặc dù kế toán quản trị phát triển rất nhanh chóng, nhưng kế toán chi phí vẫn giữ vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp sản xuất, vì thế kế toán chi phí là một môn học cần phải được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.   

Xem thêm:  [Tải Ebook] 5 giây suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất PDF

Để đáp ứng yêu cầu về tài liệu giảng dạy, học tập và nghiên cứu kế toán chi phí cho sinh viên chuyên ngành kế toán, Bộ môn Kế toán Quản trị – Phân tích Hoạt động Kinh doanh – Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh Tế TP. HCM đã biên soạn giáo trình kế toán chi phí.

Trong phạm vi cuốn sách KẾ TOÁN CHI PHÍ, chúng tôi tập trung giới thiệu các mô hình kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp, bao gồm mô hình truyền thống của Việt Nam và mô hình của các nước có nền kế toán tiên tiến trên thế giới, nhằm cung cấp thông tin chi phí cho cả kế toán tài chính và kế toán quản trị.
Tài liệu được biên soạn nhằm hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp, đồng thời còn giúp cho người học rèn luyện kỹ năng thực hành về kế toán chi phí.   

Review sách Kế Toán Chi Phí.

Đang cập nhật…

Mua sách Kế Toán Chi Phí ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kế Toán Chi Phí bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Kế Toán Chi Phí PDF

Tải sách Kế Toán Chi Phí ebook

Kế Toán Chi Phí EPUB

Ngày xuất bản: April 11, 2022 @ 2:53 pm

Cập nhật lúc 19:08 - 04/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận