[Tải ebook] 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

Taisach.org – Quyển sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết viết bởi tác giả Ellen Notbohm. 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết được bán với giá 79.100 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Pandabooks
Dịch Giả Thùy Trang
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256

Download ebook 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết pdf.

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

Bạn có thể tải sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết tại đây.

Review sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

Sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết nhận được 8 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Pandabooks xuất bản ngày Thùy Trang.

Sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết.

0 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết
Tóm tắt nội dung:
Cuốn “10 điều trẻ tự kỷ mong muốn bạn biết” đã tự xúc tiến cho sự ra đời của chính nó; chính xác thì tại sao nó lại gây được tiếng vang lớn như vậy? Vì cuốn sách này cất lên tiếng nói của một đứa trẻ, tiếng nói thường không được lắng nghe trong sự náo động ngày càng tăng về chứng tự kỷ. Những cuộc đối thoại liên tục, thường khá ồn ào đó có hiệu quả và đáng hoan nghênh. Nhưng còn điều gì mỉa mai hơn khi các đối tượng họ thảo luận về được biết đến là không có khả năng diễn đạt và biện hộ cho bản thân?
Thái độ của cá nhân và tập thể về chứng tự kỷ được hình thành dưới sự ảnh hưởng của thứ ngôn ngữ mà chúng ta chọn để định nghĩa nó. Những nhận xét và ý kiến gây hấn và khiêu khích, cho dù cố ý hay vô tâm, chiếm lấy sự chú ý của chúng tôi. Chúng ta có thể đáp lại chúng, chúng ta có thể tuyệt vọng vì chúng. Nhưng có thể chính những sắc thái tinh tế của thứ ngôn ngữ chúng ta sử dụng đã cản trở sự phát triển của những quan điểm lành mạnh về chứng tự kỷ của trẻ. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ được yêu cầu phải suy ngẫm về cách ngôn ngữ của chứng tự kỷ định hình quan điểm của bạn. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận chứng tự kỷ từ một góc độ mà có thể bạn chưa từng xem xét. Ngoài ra, còn một vài điều bạn sẽ không nhìn thấy.
Bạn sẽ không thấy chứng tự kỷ được nhắc đến như một khuyết tật hay một căn bệnh, trừ khi tôi trích dẫn những người khác hoặc từ các nguồn.
Bạn sẽ không thấy từ “rối loạn”, trừ khi nó là một phần của tên gọi, như trong chứng rối loạn tăng động/giảm chú ý (ADHD).
Tôi không còn sử dụng thuật ngữ “thần kinh phát triển bình thường” để mô tả những người không mắc chứng tự kỷ.
Bạn sẽ không thấy từ “tự kỷ” viết hoa trong cuốn sách này trừ khi nó ở đầu câu hoặc một phần của tên hoặc tiêu đề. Chúng ta không viết hoa những từ như ung thư vú, tiểu đường, tăng nhãn áp, chán ăn, trầm cảm, hay các tình trạng khác khi nó không bao gồm tên của ai đó, như chứng Asperger. Viết hoa từ “tự kỷ” đã tạo ra một tuyên bố trực quan và gán cho nó những quyền hạn và sức mạnh nó không xứng đáng có được.

Xem thêm:  [Tải ebook] 33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida Giúp Phát Triển Não Bộ Cho Trẻ - Tái Bản 2019 PDF

Mua sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết ở đâu.

Bạn có thể mua sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết bản quyền tại Tiki.vn với giá 79.100 ₫.

Tìm kiếm liên quan

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết PDF

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết Full

Tải sách 10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết ebook mobi

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết EPUB

10 Điều Trẻ Tự Kỷ Mong Muốn Bạn Biết Ellen Notbohm pdf

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 4:40 pm

Cập nhật lúc 18:33 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận