[Tải Ebook] Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 103.500₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Eline Snel
Dịch giả: Nguyễn Kim Minh, Ngọc Thảo
Khổ: 13 x 19cm
Nhà xuất bản: Hà Nội

Download ebook Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua pdf.

Bạn có thể tải sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua tại đây

Tóm tắt nội dung sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua.

Thái Hà Books trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua” của tác giả Eline Snel.
Ngồi yên như một chú ếch
Cuốn sách giới thiệu những điều căn bản về chánh niệm một cách dễ hiểu và thú vị. Kèm theo đó là những bài tập nhẹ nhàng và sâu sắc khiến cho quá trình trau dồi chánh niệm giống như một trò chơi, hơn là một gánh nặng. Nếu theo đuổi đến cùng các bài tập này với tinh thần thử nghiệm và phiêu lưu, cả trẻ em lẫn các bậc phụ huynh đều có thể nhận được một món quà to lớn. Sẽ rất khó để không theo đuổi các bài tập này theo cách đó, bởi vì mỗi trang sách đều toát ra âm hưởng của cảm giác phiêu lưu và thích thú. Cuốn sách này, cùng với các bài tập thực hành mà nó khuyến khích cha mẹ và trẻ em cùng nhau khám phá, có thể giúp xoa dịu những căng thẳng, tăng cường các kỹ năng sống và trở thành một nguồn nội lực lớn cho trẻ trên bước đường trưởng thành.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đọc Chữa Lành - Chọn Lối Riêng Giữa Đời Ngả Nghiêng PDF

Hít thở để vượt qua
Sống cùng lũ trẻ đang ở tuổi dậy thì quả thực rất căng thẳng, bởi chúng luôn phá vỡ mọi kế hoạch của chúng ta, khiến chúng ta phải đau đầu tìm cách cân bằng giữa những mong muốn của chúng ta và của chúng. Chánh niệm không trực tiếp giải quyết được vấn đề, nhưng lại giúp bạn ý thức được những gì đang diễn ra mỗi phút giây hiện tại và hoàn toàn tập trung vào đó; bạn sẽ cảm nhận được ánh nắng chạm lên làn da hay ngọn gió đậu trên mái tóc của mình. Nó giúp bạn ý thức được sự lo lắng khi con bạn vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Nó báo trước sự trưởng thành rực rỡ đến không ngờ của con bạn, như mùa xuân chợt đến không một lời báo trước. Nó kết nối bạn với những niềm vui và nỗi buồn, những lần cãi vã hay phút giây sẻ chia tin tưởng mà bạn và con cùng nhau trải qua, mà không cần bạn ngay lập tức đưa ra câu trả lời hay cố gắng giải quyết mọi thứ hoặc làm cho chúng tốt lên.
Cuốn sách được đúc kết từ rất nhiều khóa học về chánh niệm dành cho các em bé (từ bốn đến mười hai tuổi), các cô cậu mới lớn (từ mười ba đến mười chín tuổi), các nhà giáo dục, bác sĩ tâm lý và bậc cha mẹ qua nhiều năm. Cuốn sách này là phần tiếp nối của Ngồi yên như một chú ếch, cuốn sách đã giúp cha mẹ biết bấm nút “tạm dừng” đúng lúc. Tất cả các ví dụ trong cuốn sách dựa trên những câu chuyện có thật. Một vài trong số đó là của các bạn trẻ và các bậc làm cha mẹ đã tham gia các khóa đào tạo (tên tuổi đã được thay đổi), số còn lại đến từ chính trải nghiệm ba mươi lăm năm làm mẹ của tác giả.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bài Giảng Cuối Cùng PDF

Những bài tập âm thanh
audio: Hít thở để vượt qua
audio: Ngồi yên như một chú ếch

 

Review sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua chính hãng tại đây với giá 103.500₫.

Tìm kiếm liên quan

Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua PDF

Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua Full

Tải sách Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua Ebook Mobi

Ngồi yên như một chú ếch – Hít thở để vượt qua EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 13:21 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận