[Tải Ebook] Ba trụ cột của Thiền năng lượng PDF

Taisach.org – Quyển sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng viết về chủ đề Kỹ năng sống. Sách được bán với giá 104.800₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ba trụ cột của Thiền năng lượng PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Đoàn Hải An
Nhà xuất bản: Hội nhà văn
Số trang: 415 trang
Khổ: 13 x 20,5 cm

Download ebook Ba trụ cột của Thiền năng lượng pdf.

Bạn có thể tải sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng tại đây

Tóm tắt nội dung sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng.

 Thiền – ngoài ý nghĩa là một bộ phận của một tôn giáo, còn là một phương pháp tu luyện – rèn luyện đã được loài người công nhận (qua kinh nghiệm và phân tích khoa học) – nhằm giải phóng những năng lượng còn tiềm ẩn trong con người.
Đoàn Hải An là một bác sĩ Đông y, từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Trung ương, đã từng là chuyên gia về Đông Y học tại Mat-xcơ-va (Liên bang Nga).Với nghề y, Đoàn Hải An là một bác sĩ giỏi trong bộ môn chữa bệnh không dùng thuốc và có một y đức đáng tôn trọng. Anh đến với nghề y song song với việc đến với Thiền và cũng đã được hơn mười năm.
Cuốn sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng mà bạn đang cầm trên tay là cuốn sách mà Đoàn Hải An đúc rút sau hơn 10 năm ấy. Bắt đầu là “Thiền năng lượng Tình thương” rồi “Thiền năng lượng Dục” tiếp đến là “Thiền năng lượng Tinh thần”.
Có thể nói, bác sĩ Đoàn Hải An viết bộ sách này với tinh thần giải tỏa chính mình. Giải tỏa những điều anh đã nghiền ngẫm và “ngộ” ra. Đó là một con đường Thiện. Nhưng đó không phải là sự “đốn ngộ” trời cho mà là con đường “tiệm ngộ” nhiều mồ hôi, nước mắt và lao khổ: nghiên cứu – đúc kết – sáng tạo – thực chứng…
Trong Ba trụ cột của Thiền năng lượng, Đoàn Hải An đã có một cách nhìn khác, một cách nhìn khoa học. Bên cạnh mảng lý thuyết phần nhiều mang tính gợi mở là phần bài tập rất dễ áp dụng đã được thực chứng và kiểm chứng. Mặt khác, nếu không “ngộ” được chút gì trong bộ sách này thì ta cũng lượm lặt được khá nhiều những kiến thức về tôn giáo học, y học và dưỡng sinh… Tuy nhiên, phải nói trước với bạn đọc rằng: Ba trụ cột của Thiền năng lượng không có chỗ cho sự giải trí!
Công ty cổ phần sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

Xem thêm:  [Tải ebook] Books for Curious Young Minds - Những thứ giản đơn và nhỏ bé được tạo ra như thế nào? PDF

Review sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng.

Đang cập nhật…

Mua sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng chính hãng tại đây với giá 104.800₫.

Tìm kiếm liên quan

Ba trụ cột của Thiền năng lượng PDF

Ba trụ cột của Thiền năng lượng Full

Tải sách Ba trụ cột của Thiền năng lượng Ebook Mobi

Ba trụ cột của Thiền năng lượng EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 13:35 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận