[Tải ebook] Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Taisach.org – Quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo viết bởi tác giả Hae Min. Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo được bán với giá 90.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Việt Tú Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 300

Download ebook Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo pdf.

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Bạn có thể tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo tại đây.

Review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo nhận được 2313 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 14 x 20.5 cm.

Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo viết về chủ đề Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo.

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ông ở lại Mỹ tham gia giảng dạy về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts. Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu lý thuyết, mùa xuân năm 2000 ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc. Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm. Đại đức Haemin là một trong những người rất có ảnh hưởng tới giới trẻ Hàn Quốc, trang Twitter cá nhân () của ông hiện có tới hơn một triệu người theo dõi. Sách cùng tác giả: – Những vỡ lẽ của tuổi trẻ – Yêu lấy những điều không hoàn hảo.
 Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Mỗi Góc Phố Một Người Đang Sống PDF

Mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo bản quyền tại Tiki.vn với giá 90.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Full

Tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo ebook mobi

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo EPUB

Ngày xuất bản: December 6, 2021 @ 8:07 am

Cập nhật lúc 8:48 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận