[Tải ebook] Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người PDF

Taisach.org – Quyển sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người viết bởi tác giả Roy F Baumeister, John Tierney và được Tân Việt phát hành. Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935210279705
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Roy F Baumeister, John Tierney
Người Dịch Nghi Phương
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 15 x 23 cm
Số trang 307
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người pdf.

Bạn có thể tải sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người tại đây

Nội dung sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người.

Có bao giờ bạn từng hoài nghi về sự tồn tại của ý chí, sức mạnh của ý chí cũng như tự hỏi liệu những người thành công có mối liên hệ như thế nào với ý chí hay không?

Trong thời kì Victoria, quan niệm về ý chí vốn đã từng thịnh hành nhưng sau đó dần mất đi giá trị bởi một số nhà tâm lý học và triết học thế kỉ 20 hoài nghi về sự tồn tại của nó, thậm chí ngay cả Roy F. Baumeister, tác giả của cuốn sách này lúc đầu cũng không tin vào khái niệm này. Nhưng thay vì ngồi yên nhìn sự hoài nghi đó ngày một lớn dần, ông đã bắt tay cùng John Tierney và những cộng sự khác thực hiện các thí nghiệm nhằm chứng minh sự tồn tại của ý chí. Kết quả của những nỗ lực đó đã được đúc kết đầy ngắn gọn, khoa học trong cuốn sách best-seller của tờ New York Times: Ý chí – Hành trình tái khám phá sức mạnh lớn nhất của con người này.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vượt Lên Nỗi Đau PDF

Điều khiến bạn không nên bỏ lỡ Ý chí bởi đây không chỉ dừng lại ở một cuốn sách self-help đơn thuần, mà còn là sự kết hợp giữa những phát hiện tiên tiến nhất của khoa học xã hội hiện đại với một số kiến thức thực tiễn của thời kì Victoria huy hoàng. Trong một xã hội hiện đại và đầy rẫy những cám dỗ ngày càng tinh vi, thì ý chí hay tự chủ được coi là sức mạnh quan trọng và là chìa khóa giúp con người thành công trong cuộc sống.

Với hàng trăm bài kiểm tra trong và ngoài phòng thí nghiệm, cuốn sách sẽ giúp bạn giải thích câu hỏi tự chủ hay thiếu tự chủ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của các vĩ nhân, cũng như những người bình thường. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được lý do tại sao các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chịu bỏ ra 20 nghìn USD mỗi ngày chỉ để tìm ra bí mật của danh sách việc cần làm từ một cựu huấn luyện viên karate, và cách những người thành công nổi tiếng như Oprah Winfrey, Amanda Palmer, Drew Carey hay Eric Clapton sử dụng ý chí trong cuộc sống của họ. Đặc biệt hơn, cuốn sách sẽ bàn về cách David Blaine nhịn ăn trong suốt 44 ngày, nhịn thở trong 17 phút cùng các thử thách khắc nghiệt khác mà anh đã thực hiện, hay cách nhà thám hiểm Henry Morton Stanley sống sót hàng năm trời ở vùng hoang dã của châu Phi. Tất cả đều cần sự có mặt của ý chí.

Phần cuối của cuốn sách sẽ hướng bạn đọc đến một tương lai tươi đẹp nhiều ý chí, ít căng thẳng, kèm theo đó là những phương pháp chi tiết, thiết thực giúp định hình lại thói quen, lối sống. Theo cách đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tái khởi động lại ý chí và kích thích bản thân thay đổi theo chiều hướng tiến bộ, tích cực hơn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Lives , Many Times - Tập 2 - Bìa mềm PDF

Cuốn sách này sẽ phù hợp nhất với những độc giả có hứng thú với bộ môn khoa học hành vi và những người luôn bị sự thiếu kiên định, trì hoãn xen vào con đường đi đến thành công.

Còn bạn đã sẵn sàng lên đường tái khám phá ý chí – sức mạnh lớn nhất của con người chưa nào?

Review sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người PDF

Tải sách Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người ebook

Ý Chí – Hành Trình Tái Khám Phá Sức Mạnh Lớn Nhất Của Con Người EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 15:26 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận