[Tải ebook] Vươn Lên Để Thành Công PDF

Taisach.org – Quyển sách Vươn Lên Để Thành Công viết bởi tác giả Jack Canfield – Mark Victor Hansen và được Nhà Sách Nghiêm Bích Hoan phát hành. Vươn Lên Để Thành Công được bán với giá 54,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Vươn Lên Để Thành Công PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936052310670
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Nghiêm Bích Hoan
Tác giả Jack Canfield – Mark Victor Hansen
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 15 x 21
Số trang 268
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Vươn Lên Để Thành Công pdf.

Vươn Lên Để Thành Công

Bạn có thể tải sách Vươn Lên Để Thành Công tại đây

Nội dung sách Vươn Lên Để Thành Công.

“Nếu bạn không gặp gỡ mọi người, không đọc sách, không nghe – xem tin tức thì đến năm sau bạn cũng sẽ chỉ là con người của hôm nay”.

Chales “Tremendous”Hones

Tất cả chúng ta đều khao khát nhiều điều phi thường. Vậy mà phần lớn đều không đạt kết quả mong muốn. Chúng ta sống thiếu thốn tiền bạc, nghèo nàn tình yêu, đau khổ vì thất bại hoặc thiếu lạc quan trong cuộc sống. Tại sao? Cái gì kìm hãm không cho chúng ta được mãn nguyện?

Một người bình thường có thể viện ra được ít nhất bà lý do chính đáng để biện minh tại sao không có khả năng thực hiện điều mà mình thực sự mong muốn. Nhưng tận nơi suâ kín nhất tâm hồn, phải chăng chúng ta không thực sự biết được rằng chúng ta có thể làm được tất cả giá như chúng ta dám làm?

Phải chăng lý do quan trọng duy nhất kìm hãm chúng ta có lẽ chính là nỗi sợ hãi. Đúng thế! Chính nỗi sợ hãi cản trở chúng ta, khiến cho chúng ta lâm vào bế tắc, xói mòn lòng tự trọng của chúng ta, và dựng lên các chướng ngại ảo tưởng ngăn chặn bước đường tiến lên của chúng ta.

Sợ hãi kìm hãm hành động của chúng ta, và nếu không quyết tâm, chúng ta chẳng bao giờ thoát ra khỏi hoàn cảnh hiện tại của mình được.

Nhưng những nỗi sợ hãi ấy sẽ tan biến đi khi chúng ta dám đối mặt với chúng. Và một khi dám chịu trách nhiệm, chúng ta mới có thể có, có thể làm và đạt được bất cứ điều gì, ngay cả những điều mà ta hằng mơ ước.

Chúng ta hãy bắt đầu ngay ngày hôm nay. Cùng với nhau, tất cả chúng ta đều có khả năng dám chiến thắng.

Review sách Vươn Lên Để Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Vươn Lên Để Thành Công ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vươn Lên Để Thành Công bản quyền tại đây với giá 54,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Vươn Lên Để Thành Công PDF

Tải sách Vươn Lên Để Thành Công ebook MOBI

Vươn Lên Để Thành Công EPUB

Vươn Lên Để Thành Công full

Cập nhật lúc 15:31 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận