[Tải ebook] Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV PDF

Taisach.org – Quyển sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV thuộc chủ đề Sách Văn Học và có hơn 17000 độc giả đón đọc. Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV được bán với giá 194.650đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
❤️Tác Giả ⭐Jaroslav Hašek
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
⭕Kích Thước ⭐24 x 16 cm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV pdf.

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới - Tập III-IV

Bạn có thể tải sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV tại đây.

Review sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV

Sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV nhận được 17000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Phụ Nữ.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV còn có Kích Thước là 24 x 16 cm.

Ảnh chụp bìa sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới - Tập III-IV

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV.

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV

Văn học hiện đại Séc nửa đầu thế kỷ XX có nhiều nhà văn nổi tiếng, nhưng nổi trội là bộ ba vĩ đại: Jaroslav Hašek (1883-1923), Franz Kafka (1883-1924) và Karel Čapek (1890-1938). Franz Kafka sáng tác bằng tiếng Đức, Jaroslav Hašek và Karel Čapek sáng tác bằng tiếng Séc. Franz Kafka và Karel Čapek là hai tác giả đã rất quen thuộc với độc giả Việt Nam. Còn bộ tiểu thuyết Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới của Jaroslav Hašek là tác phẩm văn học Séc được chuyển ngữ nhiều nhất, tính đến nay đã được dịch sang 62 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Ngay từ khi tác phẩm ra đời và cho đến hiện nay, không chỉ ở Séc, mà cả ở nước ngoài, nó cũng còn được chuyển thể sang kịch bản sân khấu, điện ảnh, truyền hình và truyền thanh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Circe PDF

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới kể về một anh chàng làm nghề bán chó tên là Švejk ở Prague. Hay chuyện, tốt tính, nhưng nhiều lúc lại đần độn như thể có chủ ý, Švejk nhiệt tình tham gia vào cuộc chiến để phụng sự Hoàng đế Áo Hung. Cuốn tiểu thuyết theo chân Švejk trong những tình huống dở khóc dở cười phần lớn do chính Švejk gây nên.

Sau đúng 100 năm xuất bản lần đầu tiên tại Séc (1921), bộ tiểu thuyết đồ sộ Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới được NXB Phụ nữ Việt Nam giới thiệu đầy đủ tại Việt Nam. Trọn bộ câu chuyện về anh Svejk vui tính bao gồm 4 tập, khi dịch sang tiếng Việt được chia thành 2 quyển: Quyển 1 gồm tập I-II, xuất bản tháng 10/2020; Quyển 2 gồm tập III-IV, xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Cuốn tiểu thuyết có một không hai trong lịch sử văn học Séc này cũng có một số phận rất đặc biệt. Ngay sau khi nó ra đời, và cả một thời gian dài sau đó, trong khi những người dân thường đọc nó một cách say mê và khoái chí thì, trừ một số nhà văn nhà báo nhận thấy ngay đây là một tác phẩm đáng đọc, làng văn Séc hầu như không chấp nhận nó, không coi nó là một tác phẩm văn học, không coi tác giả của nó là nhà văn. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng Švejk là kẻ trốn tránh nghĩa vụ, rằng cuốn sách này gây tác hại đến đạo đức người lính, có người còn nguyền rủa phỉ báng Hašek và cách sống của ông.

Nhưng dần dần, những lời khen nhiều hơn, và sau đây là một số trích dẫn thay cho lời phân tích tác phẩm:

Max Brod (1884–1968), nhà ngôn ngữ học, dịch giả, nhà báo, nhà văn viết bằng tiếng Đức, đã viết vào năm 1923: “Nhà văn dân gian người Séc đã đạt được điều mà hàng trăm nhà văn khác cố gắng suốt đời nhưng không thành: đó là việc sáng tạo, xây dựng được một nhân vật, một con người độc đáo, đồng thời là một kiểu người. Tác phẩm của Hašek – mặc dù có thể là chính bản thân tác giả không biết về điều này – là tác phẩm hàng đầu. Nhà văn không thể mong muốn gì hơn được nữa: đó là nhân vật xuất hiện từ cõi sâu thẳm nhất của tâm hồn con người, và lập tức  được mọi người công nhận và tiếp nhận vào tâm thức của mình. Và chúng ta có thể đặt giả thiết hầu như chắc chắn rằng, một nhân vật như thế phản ánh được cái gì không thể mô tả được, không chỉ về dân tộc nó xuất thân, mà còn về sự liên quan đến cơ sở tồn tại bí ẩn nhất của loài người. Nhân vật ấy cũng giống như Hiệp sĩ gàn dở Don Quixote de la Mancha, mặc dù lúc đầu châm biếm người Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng đã trở thành biểu tượng được yêu mến nâng niu bởi tất cả mọi sự gàn dở điên điên, về mặt tốt, cũng như mặt xấu của mình. Bằng lời ngợi ca này, tôi nói về những cuốn sách đã đưa tên tuổi của Người lính tốt Švejk ở Praha trở thành nổi tiếng”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Toái Long Môn PDF

Taisach.org – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV ở đâu.

Bạn có thể mua sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV bản quyền tại tại đây với giá 194.650đ.

Tìm kiếm liên quan

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV PDF

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV Full

Tải sách Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV ebook mobi

Vận Mệnh Người Lính Tốt Švejk Trong Đại Chiến Thế Giới – Tập III-IV EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 2:54 pm

Cập nhật lúc 8:17 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận