[Tải ebook] UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Taisach.org – Quyển sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 11000 độc giả đón đọc. UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn được bán với giá 176.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Saigon Books
❤️Năm Xuất Bản ⭐04-2021
📉Tác Giả ⭐Glennon Doyle
🥇Kích Thước ⭐15.5 x 23.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn pdf.

UNTAMED - Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Bạn có thể tải sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn tại đây.

Review sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn nhận được 11000 của người đọc. Được phát hành bởi Saigon Books.

Quyền sách này có Tác Giả là Glennon Doyle và Kích Thước là 15.5 x 23.5 cm.

Ngoài ra, UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn còn có Nhà Xuất bản là Phụ Nữ.

Ảnh chụp bìa sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

UNTAMED - Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn.

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn

Khi được hỏi về việc tại sao không xuất bản sách thường xuyên, Glennon Doyle trả lời rằng: Cô sẽ không bao giờ viết một cuốn sách mới cho đến khi trở thành một người phụ nữ mới. Trong vài năm qua, Glennon Doyle đã trở thành một người phụ nữ mới, vậy nên Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn là quyển sách kể về câu chuyện đó.

GLENNON DOYLE VÀ THỨ HẠNH PHÚC KHÓ ĐỊNH DANH TRONG 30 NĂM CUỘC ĐỜI

Bốn năm trước, khi đang là vợ của người đàn ông là cha của ba đứa con mình, tôi lại đem lòng yêu một người phụ nữ. Thời gian sau, chính người phụ nữ ấy đến gặp cha mẹ tôi và nói rằng cô ấy muốn cầu hôn tôi.

Cô ấy – Abby – đã nói với cha mẹ tôi rằng: “Con yêu con gái và ba đứa cháu nhỏ của ông bà, như thể con chưa từng biết yêu là gì. Cả quãng đời vừa qua của con là để tìm kiếm và chuẩn bị mình cho họ. Con hứa sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ con cô ấy mãi mãi”. Mẹ tôi run run, bà vừa lo sợ vừa lấy hết dũng khí đáp lại rằng: “Abby, ta chưa từng nhìn thấy con gái mình tràn đầy sức sống như thế kể từ khi nó mười tuổi”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Thích Nhất Hạnh - Trồng Một Nụ Cười - Cùng Trẻ Thực Hành Chánh Niệm PDF

Ta chưa từng nhìn thấy con gái mình tràn đầy sức sống như thế kể từ khi nó mười tuổi.

Mẹ nhìn thấy tia lửa trong mắt tôi mờ dần khi tôi lên mười tuổi. Và ba mươi năm sau, vào lúc này, bà mới trông thấy lại tia lửa đó. Chỉ trong vài tháng, tôi đã thay đổi. Dáng đi vô cùng vương giả. Và đôi chút đáng sợ.

Sau ngày hôm đó tôi bắt đầu tự hỏi bản thân: Từ năm mười tuổi, tia lửa của tôi đã đi đâu? Tôi đã đánh mất chính mình như thế nào?

Tôi đã tìm hiểu và biết rằng: Mười tuổi là khi chúng ta học được cách trở thành những cô bé, cậu bé ngoan. Mười tuổi là khi trẻ con bắt đầu từ bỏ chính mình để trở thành những gì mà thế giới này mong đợi ở chúng. Mười tuổi là khi quá trình thuần hóa chính thức của chúng ta bắt đầu. Nhưng mười tuổi cũng là lúc chúng ta bó buộc bản thân trong những khuôn phép, thoạt đầu bạn sẽ khó chịu, nhưng không sao – dần dần bạn sẽ quên đi là mình đang bị nhốt. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có cảm giác như “cuộc sống vốn vậy mà!”.

Theo thời gian, tôi rời xa những chiếc lồng của mình. Tôi từ từ xây dựng một cuộc hôn nhân mới, một niềm tin mới, một thế giới quan mới, một mục đích mới, một gia đình mới và một bản sắc mới. Tất cả được thiết kế dành riêng cho tôi thay vì mặc định đóng khung sẵn; xuất phát từ trí tưởng tượng của tôi thay vì từ những gì tôi được dạy bảo; bắt nguồn từ sự hoang dại trong tôi thay vì từ những gì đã nhào nặn ra tôi.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phải Lòng Gái Hư PDF

Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn kể về cách tôi đã bị nhốt vào lồng – và cách tôi được tự do khỏi đó.

Sống Cuộc Đời Bạn Muốn truyền tải điều gì?

Untamed – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn là câu chuyện cá nhân sâu sắc của tác giả Glennon Doyle về việc khám phá, chiến đấu và giành lấy tình yêu đích thực của cuộc đời. Xúc động và dữ dội, mạnh mẽ và dịu dàng, Untamed vừa là một cuốn hồi ký thân mật vừa là một lời cảnh tỉnh lay động tâm can.

Đây là câu chuyện về một người phụ nữ đã học được rằng, làm người mẹ có trách nhiệm không phải là sống dần chết mòn vì con cái, mà phải dạy cho con cái cách sống trọn vẹn.

Đây là câu chuyện về việc tìm cách ly hôn, xây dựng một gia đình mới và khám phá rằng ra rằng, sự tan vỡ hay toàn vẹn của một gia đình không phụ thuộc vào cấu trúc của nó, mà phụ thuộc vào việc mỗi thành viên trong gia đình được sống đúng với con người thật của mình.

Và hơn hết, Untamed – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn là câu chuyện đầy cảm hứng, giúp ta đủ tin tưởng vào bản thân để làm hòa với cơ thể, tôn vinh cơn giận và nỗi đau khổ của mình, sau cùng là giải phóng bản năng chân thật nhất, ngông cuồng nhất để trở thành một người phụ nữ mà ta tự hào nói: Đây chính là tôi!
 
Các bạn có thể tham khảo:​

Sống Đời Vừa Hiền Lành Vừa Sắc Sảo

Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Hãy Ngồi Lại Và Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc
Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0

Mua sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn ở đâu.

Bạn có thể mua sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn bản quyền tại tại đây với giá 176.000đ.

Tìm kiếm liên quan

UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn PDF

UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn Full

Tải sách UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn ebook mobi

UNTAMED – Sống Cuộc Đời Bạn Muốn EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 10:56 am

Cập nhật lúc 1:42 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận