[Tải ebook] Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung PDF

Taisach.org – Quyển sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung viết bởi tác giả Thạch Vũ và được Yusuke Kishi phát hành. Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung được bán với giá 117,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280906341
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Yusuke Kishi
Người dịch Thạch Vũ
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 500
Kích thước 19 x 13 cm
Số trang 482
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung pdf.

Từ Tân Thế Giới - From The New World - Quyển Trung

Bạn có thể tải sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung tại đây

Nội dung sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung.

Từ Tân Thế Giới – Quyển Trung

Từ tân thế giới – quyển trung là cuốn thứ hai trong trilogy 3 tập của tác giả Yusuke Kishi, một kiệt tác văn học giả tưởng và khoa học viễn tưởng Nhật Bản đã xuất sắc giành Grand Prize tại Lễ trao giải khoa học viễn tưởng Nhật Bản lần thứ 29 Nihon SF Taisou 29th do Hiệp hội các nhà văn giả tưởng và khoa học viễn tưởng Nhật Bản bình chọn. Từ tân thế giới cũng được chuyển thể TV series anime do A-1 Pictures studio thực hiện năm 2012, cùng một chuyển thể truyện tranh phát hành bởi Kodansha Comics năm 2012. Bản chuyển thể anime nhận được tiếng vang lớn và được đánh giá là một trong những TV series anime xuất sắc nhất thế kỷ 21.

Tiếp nối Quyển thượng, trải qua cuộc chiến kịch liệt giữa các bầy đàn quái thử, Saki và Satoru đều rơi vào tình trạng sức cùng lực kiệt. Do đã biết được quá nhiều thứ không nên biết, cùng với tình trạng mất chú lực của cả nhóm trừ Satoru, Saki và Satoru đã quyết định chạy trốn ngay trong đêm. Đêm dài đằng đẵng, căng thẳng vì lo ngại bị đuổi theo, họ may mắn tìm đến được nơi neo thuyền và hội ngộ với những người còn lại. Cả bọn đều vô sự, một sự may mắn đến khó tin. Nhóm Saki xoay sở lấy lại được chú lực, qua mắt những người lớn, tránh khỏi việc bị trừng phạt.

Nhưng đấy chỉ là sự sắp đặt của giới chóp bu trong thị trấn, nhằm quan sát sự biến đổi của nhóm những đứa trẻ đặc biệt này. Ngay từ bé, đội của Saki đã được ghép lại một cách có chủ ý. Những người đứng sau chính là Uỷ ban Đạo đức, tổ chức nắm quyền tối cao, quyết định vận mệnh của những đứa trẻ. Đây là thực nghiệm nhằm tìm ra, bồi dưỡng những đứa trẻ mang phẩm chất lãnh đạo, dẫn dắt thị trấn sau này. Còn những đứa trẻ mang mầm mống bất ổn sẽ bị giải quyết, ngay cả ký ức về chúng cũng sẽ bị tác động để mọi người không nhận ra được.

Khi bản chất của thế giới bên ngoài tối tăm ô uế và ý nghĩa thực sự của những truyền thuyết về ác ma mà con người kinh sợ bị vạch trần, sự thật đen tối ẩn giấu trong “sức mạnh thần thánh” được ban tặng cho con người dần trở nên điên loạn.

Quyển thứ hai của Từ tân thế giới, khúc ca bi thống tựa tiếng sấm rền vang đêm đông hiu quạnh.

Về tác giả:

Yusuke Kishi sinh năm 1959 ở Osaka. Tốt nghiệp khoa Kinh tế Đại học Kyoto. Sau khi làm việc ở công ty Bảo hiểm Nhân thọ thì trở thành nhà văn. Năm 1996, Nhân cách thứ mười ba – ISOLA trở thành tác phẩm dự bị tranh giải thưởng tiểu thuyết kinh dị Nhật Bản hạng mục truyện dài lần thứ ba. Năm 1997, Nhà đen đạt giải Nhát giải thưởng tiểu thuyết kinh dị Nhật Bản lần thứ tư. Năm 2005, Búa thủy tinh đạt giải của hiệp hội nhà văn trinh thám Nhật Bản lần thứ 58 hạng mục truyện dài. Năm 2008, Từ tân thế giới  đạt giải Nhất Nihon SF lần thứ 29. Năm 2010, Kinh thư của cái ác  nhận giải thưởng Yamada Fuutaro lần thứ nhất. Ông còn có các tác phẩm khác như Mê cung đỏ thẫm, Tiếng hót của thiên sứ, Lửa xanh.

Review sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung ở đâu.

Bạn có thể mua sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung bản quyền tại đây với giá 117,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung PDF

Tải sách Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung ebook MOBI

Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung EPUB

Từ Tân Thế Giới – From The New World – Quyển Trung full

Cập nhật lúc 13:51 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận