[Tải ebook] Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

Taisach.org – Quyển sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông viết bởi tác giả Thái Đồng và được 1980 Books phát hành. Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông được bán với giá 142,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688819
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Thái Đồng
Người Dịch Ngô Thúy Hồng
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 380
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 376
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông pdf.

Bạn có thể tải sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông tại đây

Nội dung sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông.

Thông tin sản phẩm

Trong thế giới hiện đại ngày nay, làm thế nào để học tập hữu hiệu nhất? Song song với khối lượng tri thức khổng lồ được sản sinh mỗi ngày khiến con người bị nhiễu loạn thông tin, bản thân mỗi cá nhân chúng ta cũng rất dễ hình thành những kiểu suy nghĩ rập khuôn, định kiến, đi vào lối mòn tư duy, làm cản trở quá trình khám phá các hiện tượng, sự vật một cách sâu sắc. Học tập là hành trình kéo dài cả một cuộc đời, là hướng đi duy nhất dành cho những ai muốn thực sự trở nên ưu tú. “Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông” là cuốn sách trả lời câu hỏi đó. Vậy làm thế nào để không mắc kẹt ở trạng thái hiểu biết hời hợt trên bề mặt, biết rộng mà chẳng biết sâu, chỉ biết lý thuyết mà tê liệt trong thực tế? Phải làm sao để thay vì lãng phí thông tin, ta luôn tiến hành đào sâu nhận thức của bản thân đối với mỗi vấn đề, tận dụng triệt để những kiến thức mình tích lũy được vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau – theo cách hữu dụng và thực tiễn nhất?

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghệ Thuật Xoay Chuyển Tình Thế PDF

Chuyên gia nghiên cứu về phương pháp tư duy và học tập – tác giả Thái Đồng – đã viết  “Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông” để trình bày kỹ lưỡng các phương pháp học tập chuyên sâu, đem lại nhiều giải pháp đặc biệt hữu ích cho tất cả những ai mong muốn nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình lên các nấc thang mới. Càng trưởng thành, ta càng khó phát triển kiến thức vì những nguyên do chủ quan lẫn khách quan. Nhưng nếu như được cung cấp đúng công cụ và bắt tay vào thay đổi nhận thức, nhìn thế giới theo các góc độ mới cũng như nghiêm túc học hỏi theo từng bước, thì bất cứ ai cũng có thể ngày một trở nên sâu sắc, tinh tế hơn, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

“Tư duy vượt giới hạn, thành công vượt đám đông”

 có tám chương sách, tương ứng với hệ thống tư duy cao cấp gồm tám góc độ, giúp độc giả xác định phương hướng để giải quyết các vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống:

Để tạo dựng nên hệ thống tư duy và các khung làm việc hữu ích cho độc giả, tác giả Thái Đồng đã sử dụng rất nhiều ví dụ thực tiễn và gần gũi trong cuộc sống, thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Từ những thứ thân thuộc như cây bút chì, cách nấu ăn, đến những điều phức tạp hơn như hệ thống chia sẻ xe, dây chuyền sản xuất tinh gọn…vô số câu chuyện đời thường đã được dùng để minh họa cho các phương pháp tư duy, không những khiến cuốn sách trở nên sinh động hơn, mà còn giúp người đọc thực sự hiểu quá trình rèn luyện suy nghĩ và nâng cao năng lực thực tế cần diễn ra như thế nào. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, ứng dụng linh hoạt với hoàn cảnh của bản thân mình, nghiêm túc và kiên trì đi theo con đường đúng đắn – nếu như bạn muốn ngày một trở nên ưu tú, không bao giờ là quá muộn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Các Cuộc Đời Ngoại Hạng - Những Bài Học Thành Công PDF

Review sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông.

Đang cập nhật…

Mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông bản quyền tại đây với giá 142,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông PDF

Tải sách Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông ebook MOBI

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông EPUB

Tư Duy Vượt Giới Hạn, Thành Công Vượt Đám Đông full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 3:20 pm

Cập nhật lúc 15:45 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề