[Tải ebook] Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp PDF

Taisach.org – Quyển sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp thuộc chủ đề Sách Thiếu Nhi và có hơn 13000 độc giả đón đọc. Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp được bán với giá 578.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Đông A
❤️Tác Giả ⭐Robert Leinweber
📉Kích Thước ⭐26.5 x 18.5 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2021
⭕Số Trang ⭐980
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp pdf.

Truyện Cổ Grimm - Bản Cao Cấp

Bạn có thể tải sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp tại đây.

Review sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp

Sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp nhận được 13000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Đông A.

Quyền sách này có Kích Thước là 26.5 x 18.5 cm và Năm Xuất Bản là 2021.

Ngoài ra, Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp còn có Số Trang là 980.

Ảnh chụp bìa sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp

Truyện Cổ Grimm - Bản Cao Cấp

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp.

Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp

Năm 1812, ấn bản đầu tiên của tập truyện “Kinder-und Hausmärchen” (Chuyện kể cho trẻ em và trong gia đình) ra đời tại Berlin, và lập tức gây được tiếng vang trong cộng đồng những nhà nghiên cứu ở Đức. Nhưng hẳn không một học giả nào tại thời điểm đó, hay thậm chí là những tác giả của tập truyện, có thể hình dung được giá trị và sức ảnh hưởng mà tập truyện mang lại trên toàn cầu, trong suốt chiều dài phát triển của lịch sử nhân loại. Đến tận ngày nay, hơn 200 năm sau ngày phát hành ấn bản đầu tiên, tập truyện vẫn được dịch và tái bản thường xuyên ở hàng trăm quốc gia, tiếp tục nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thơ, tưới tắm cho trí tưởng tượng thông qua các câu chuyện kỳ ảo, được gọi chung với cái tên quen thuộc:  Truyện Cổ Grimm

Tại Việt Nam, Truyện Cổ Grimm đã được giới thiệu đến các độc giả qua nhiều lần xuất bản khác nhau, với các ấn bản truyện chữ theo bản dịch từ truyện của hai anh em nhà Grimm, thêm minh họa, hay truyện tranh do các họa sĩ vẽ lại với nội dung rút gọn…

Lần in này, Đông A trân trọng giới thiệu tới bạn đọc  Truyện Cổ Grimm – Ấn bản đầy đủ nhất kèm 184 minh hoạ” với những điểm đáng chú ý như sau:

Về nội dung, đây được xem là ấn bản đầy đủ nhất đến thời điểm hiện tại, gồm 215 truyện. Trong đó có 211 truyện đúng số lượng và thứ tự theo bản năm 1857, ấn bản cuối cùng của anh em nhà Grimm trước khi hai ông qua đời (bao gồm 10 truyện thuộc phần “Huyền thoại cho trẻ em”, có tính giáo dục và mang đậm màu sắc tôn giáo). Ngoài 211 truyện này, còn có 4 truyện xuất hiện trong các ấn bản trước, nhưng về sau đã bị anh em Grimm loại ra do sự tương đồng với các tác phẩm của những nhà văn khác.

215 truyện này đến được đầy đủ với độc giả nhờ sự chuyển ngữ của ba dịch giả khác nhau, gồm dịch giả Hữu Ngọc – các bản dịch truyện Grimm của ông được tái bản thường xuyên trong suốt 50 năm qua; dịch giả Lương Văn Hồng – người dịch và biên soạn nhiều bộ sách tiếng Đức; dịch giả Ngụy Hữu Tâm – người từng học tập và làm việc lâu năm tại Đức. Ngoài việc tổng hợp đầy đủ các truyện, những người làm sách còn tiến hành đốichiếu với bản dịch tiếng Anh của Dan L. Ashliman và Margaret Hunt đểbiên tập, thêm những phần bị thiếu, hiệu chỉnh tên riêng cho thống nhất với nguyên bản.

Về hình thức, chúng tôi sử dụng bộ minh họa Truyện Cổ Grimm đầy đủ đầu tiên của hai họa sĩ Philipp Grot Johann và Robert Leinweber xuất bản đầu thế kỷ XX tại Đức. Đây cũng là lần đầu bản minh họa của hai họa sĩ tài năng này được giới thiệu đến độc giả Việt Nam, với hầu hết các truyện đều có hình ảnh, giúp người đọc dễ hình dung hơn bối cảnh, nhân vật, trang phục và các vật dụng được miêu tả trong câu chuyện.

Truyện Cổ Grimm – ấn bản đầy đủ dành cho người sưu tầm và chơi sách – bản cao cấp được in hai màu trên giấy chất lượng cao, tặng kèm 02 postcard và 01 bookmark.
 
Các bài viết liên quan:

Top 4 Bộ Sách Thiếu Nhi Được Các Mẹ Săn Lùng Nhiều Nhất Trước Mùa Hè Sắp Tới

TOP 15 Sách Thiếu Nhi Hay Nhất Bố Mẹ Nên Cho Con Đọc

Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Mua sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp bản quyền tại tại đây với giá 578.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp PDF

Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp Full

Tải sách Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp ebook mobi

Truyện Cổ Grimm – Bản Cao Cấp EPUB

Cập nhật lúc 14:20 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận