[Tải ebook] Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF

Taisach.org – Quyển sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì viết bởi tác giả Gari và được Alphabooks phát hành. Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158590389
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Gari
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì pdf.

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì

Bạn có thể tải sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì tại đây

Nội dung sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì.

Ở độ tuổi hai mấy lưng lửng giữa trưởng thành, nhiều người tự hỏi mình nên làm gì với cuộc đời. Bạn bè đã có người thành đạt, cuộc sống ổn định còn bản thân vẫn loay hoay với bộn bề cuộc sống. Người ta nói trưởng thành là một hành trình cô đơn, được nhiều mà mất cũng chẳng ít. Tuổi trẻ không phải là một món quà dành tặng chúng ta cũng giống như tuổi già chẳng phải là hình phạt bởi những gì ta gây ra, đó chỉ đơn giản là từng khoảng thời gian lần lượt diễn ra trong đời mà ta cần tận dụng để làm những điều mình muốn. Suy nghĩ theo hướng đó bạn mới không để mình bị lạc lối, không phải nuối tiếc thời gian đã trôi qua. Trưởng thành không được đong đếm bằng số tuổi đời mà là khi ta biết đặt câu hỏi vì sao điều đó lại xảy đến với mình.

“Trưởng thành lấy đi điều gì?” là cảm xúc của cô gái đang bước đi trên chặng đường tuổi 20s nhưng lại có nhiều trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống, về tình yêu, về con người. Cô gái trẻ đã từng vấp ngã, thất bại, hoang mang, tự ti nhưng rồi cô tự nhận ra vấn đề của mình, tự tìm cách đứng dậy và vượt qua. Cuộc sống là vậy, nếu bạn cứ cố gắng giữ lại tất cả mọi thứ và không thể buông bỏ bất cứ điều gì, cuộc đời của bạn sẽ trở thành một mớ rối rắm và phức tạp, mãi không lối thoát. Điều gì đã qua, hãy cho qua. Đó không phải là gồng mình lên mạnh mẽ, càng không phải là bất lực, mà đó là cho mình thêm một cơ hội nữa để an yên.

Sẽ có lúc bạn tự đối diện với chính mình trong gương với vô vàn câu hỏi cần giải đáp. Và biết đâu, khi lật giở những trang sách trong “Trưởng thành lấy đi điều gì?” bạn sẽ bắt gặp câu hỏi của chính mình.

Lại một lần nữa tác giả Gari lại cho bạn đọc tiến vào miền cảm xúc của tuổi trẻ. Những băn khoăn, suy tư…được tác giả gửi gắm vào trong tác phẩm.

Review sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì.

Đang cập nhật…

Mua sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì PDF

Tải sách Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì ebook MOBI

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì EPUB

Trưởng Thành Lấy Đi Điều Gì full

Cập nhật lúc 3:23 - 31/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận