[Tải Ebook] Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 801.000₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Phan Hồ Điệp – Đỗ Xuân Thảo – Đỗ Nhật NamNhà xuất bản: Lao động

Download ebook Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam pdf.

Bạn có thể tải sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam tại đây

Tóm tắt nội dung sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam.

Đỗ Nhật Nam được biết đến không chỉ là dịch giả trẻ tuổi nhất Việt Nam, cậu bé thần đồng với tài hùng biện đầy thuyết phục mà còn là người con hiếu thảo, luôn biết yêu thương cha mẹ một cách ngọt ngào nhất.
Nhật Nam đã tạo cho mình một khối thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Nam còn biết làm thơ, làm MC… và là tác giả của ba cuốn sách khi mới qua tuổi lên mười. Thêm một điều kỳ diệu nữa mà ít khi có được, cả gia đình Nhật Nam cùng ra sách.
Nói về người cha, nếu ai đã từng có cơ hội gặp gỡ và quen biết, thì chắc chắc sẽ nhận ra anh với ấn tượng: Là một giảng viên, có tâm hồn sâu lắng, có tính cách rất thiền, có vốn hiểu biết lớn nhưng lại rất hài hước, dí dỏm. Anh kiệm lời nhưng lại nói rất nhiều. Anh nói bằng ánh mắt, nụ cười, bằng các cử chỉ trên cơ thể. Ngồi cạnh anh thôi, tôi cũng như được nghe anh nói. Cách nói của anh không cần bằng lời. Có lẽ anh đã đạt được đỉnh cao của nghệ thuật sống, đạt đến “giao tiếp bằng trái tim”.
Bạn biết không, tôi đã phải đọc đi đọc laị tác phẩm nhiều lần và bị nó cuốn hút bởi tình cảm chân thành, to lớn nhưng rất đỗi dễ thương mà anh Thảo dành cho Nam. Những trang viết, mỗi câu chuyện được tuôn chảy một cách tự nhiên từ tác giả. Hình như anh không phải vắt óc suy nghĩ, không cần cố công mà viết. Hình như tình yêu thương và trí tuệ vốn có sẵn trong anh cứ thế tuôn trào. Anh Thảo kiệm lời nhưng lại nói ra những suy nghĩ từ tâm can mình qua những câu chữ, đẹp hơn cả những vần thơ. Thật sự là vậy.
“Lời tâm tình” mà người cha gửi đến cậu con trai cách xa na vòng Trái Đất, tưởng chừng như những lời thỏ thẻ của đôi lứa đang yêu. Anh chia sẻ: “Tôi viết như một cách để tri ân với cuộc đời nhiều sóng gió của mình, viết để thấy “hoa vàng trên cỏ xanh”, viết để thấy mình gần gũi với mọi người, đặc biệt là với “nhân tình” bé nhỏ mà tôi gọi là Con trai”.
Rồi bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những lời chia sẻ của người mẹ thật dễ thương. Những cuốn sách dành tặng không chỉ cho Nam mà còn cho rất nhiều bà mẹ và những đứa con nhỏ bé khác. Đọc và nhớ những câu chuyện, những tình cảm thiêng liêng do Phan Hồ Điệp viết ra, ta có thể nhận thấy nguồn yêu thương vô bờ của người mẹ này,một nguồn năng lượng lớn lao có thể tràn từ người này sang người khác, trực tiếp và gián tiếp. Tôi nhận thêm ra rằng năng lượng hoàn toàn có thể được truyền tải qua những con chữ, chứ không chỉ qua các động tác, âm thanh hay suy nghĩ mà chúng ta vốn vẫn thực hành.
Cuối cùng là những cuốn sách của Nam, một “ ông cụ non” nhưng sự thật Nhật Nam cũng chỉ là đứa trẻ, phải sống và học tập ở một môi trường xa lạ phía bên kia bán cầu, nỗi nhớ nhà, thương cha mẹ không sao kể xiết. Chắc chỉ có ngôn ngữ của thơ, ngôn ngữ du dương và hàm xúc, mới có thể truyền tải được hết những tình cảm trong em. Tình yêu thương của Nam rất mộc mạc và dung dị, rất ấm cúng và gần gũi, rất sống động và tạo cảm xúc lắng đọng.
Thông tin về bộ sách:
1, Những con chữ biết hát (75.000đ)
2. Hát cùng những vì sao (78.000đ)
3. Những bài học ngoài trang sách (89.000đ)
4. Những khúc hát thương nhau (119.000đ)
5. 1,2,3, và yêu (79.000đ)
6. Giữa đôi bờ thương nhớ (83.000đ)
7. Hoa vàng dọc suối (85.000đ)
8. Cất cánh cùng lớp 1 (109.000đ)
9. Vào bếp nấu ăn, săn ngay điểm tốt (115.000đ)
10. Bộ Ở nơi yên ấm 3 – 3 cuốn (147.000đ)
11. Sống chậm đợi nắng lên (89.000đ)

Xem thêm:  [Tải ebook] Bình Tĩnh Rèn Con - Chiến Lược Nuôi Dạy Con Trai PDF

Review sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam chính hãng tại đây với giá 801.000₫.

Tìm kiếm liên quan

Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam PDF

Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam Full

Tải sách Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam Ebook Mobi

Trọn bộ sách của Gia đình Đỗ Nhật Nam EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 2:41 am

Cập nhật lúc 14:09 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận