[Tải Ebook] Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới PDF

Taisach.org – Quyển sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới viết về chủ đề Nuôi dạy con. Sách được bán với giá 103.500₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới PDF

Thông tin về sách.

Tác giả: Kyunghee Yim
Số Trang: 34 trang/cuốn
Khổ: 22,5 x 25,5 cm
Nhà xuất bản: Lao động

Download ebook Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới tại đây

Tóm tắt nội dung sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới.

Có một phát hiện rất thú vị, đôi tay chính là khởi nguồn của trí thông minh. Theo Henri Bergson, một nhà triết học có ảnh hưởng lớn tới “bà cô tổ” của giáo dục mầm non là Maria Montessori, từng viết hẳn một chương bàn về đôi tay:
“Ai cũng chỉ nhìn thấy ở hoạt động chân tay sự giải trí. Người ta quên rằng trí thông minh về bản chất là năng lực hành xử kiểu sử dụng đôi tay đối với vật chất, chí ít trí thông minh cũng bắt đầu bằng việc như vậy, đó là ý đồ của Tự nhiên … Trí thông minh khởi nguồn từ đôi tay rồi đến cái đầu.”
Mà cách dễ nhất để rèn luyện đôi tay chính là vẽ.
Giáo dục mỹ thuật sáng tạo rất quan trọng để phát triển não bộ và phát triển cảm xúc của trẻ. Trong các loại hình giáo dục mỹ thuật đa dạng gần đây, giáo dục mỹ thuật thông qua trò chơi và trải nghiệm thực tế đang được quan tâm rộng rãi. Bởi vì trong giai đoạn từ 3 đến 7 tuổi, nhiều loại kỹ năng vận động tinh được phát triển trong quá trình tác động qua lại với đại não.
Thực tế là các hoạt động mỹ thuật đa dạng kết hợp trò chơi và vận động cơ thể không những nuôi dưỡng tình cảm toàn diện và phong phú cho trẻ; phát triển trí tưởng tượng, trí sáng tạo, mà còn có hiệu quả phát triển năng lực nhận thức của trẻ. Quả thực trẻ có thể bắn một mũi tên trúng ba đích IQ, EQ, CQ.
Không phải chỉ có thế. Trẻ còn cảm thấy kiêu hãnh và cảm nhận cảm giác hoàn thành công việc trong khi nhìn ngắm những tác phẩm mỹ thuật do chính bàn tay mình làm ra. Hơn nữa nó còn góp phần lớn vào sự phát triển khả năng tập trung của trẻ, trẻ sẽ không lơ là mà chỉ nhắm tới mục tiêu phía trước.
Bằng chính đôi bàn tay trẻ sử dụng hàng ngày ư! Trên đôi bàn tay này không biết có bao nhiêu kỹ năng vận động tinh đa dạng được tập trung ở đây. Chúng ta nắm tay vào và xoè tay ra, mỗi lần chúng ta chụm ngón tay lại rồi duỗi ngón tay ra là có biết bao nhiêu kiểu dáng đa dạng được tạo thành.
Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới đã sáng tạo những trò chơi bằng bàn tay giúp các kỹ năng vận động tinh của bàn tay được vận động tối đa. Trẻ sẽ được trải nghiệm các trò chơi mỹ thuật đa dạng bằng chính các kiểu dáng bàn tay đa dạng của các em như: vẽ lòng bàn tay, đóng dấu bằng tay, đóng dấu bằng nắm đấm, đóng dấu bằng lòng bàn tay, vẽ theo lòng bàn tay, vẽ theo con dấu bàn tay, vẽ theo con dấu nắm đấm,…Ngoài ra trẻ sẽ được phát triển năng lực nhận biết sự vật, nuôi dưỡng năng lực phối hợp giữa tay và mắt, phát triển cảm xúc toàn diện và phong phú, nuôi dưỡng trí sáng tạo và trí tưởng tượng, tăng khả năng tập trung và trải nghiệm cảm giác thành công.

Trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thấy con khủng long hay con thỏ xuất hiện từ trong lòng bàn tay mình, và trẻ sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Trẻ đóng dấu lòng bàn tay sẽ cảm thấy hào hứng, phấn khích khi nào là hổ, nào là sư tử, nào là hươu cao cổ hay thỏ xuất hiện. Nào, giờ chúng ta sẽ cùng xem sách nhé? Hãy cùng thoả thích khám phá tài năng tiềm ẩn của trẻ thông qua bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới.

Quý bạn đọc có thể mua lẻ tại trang Wikichame – Thái Hà Books 
 

Review sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới chính hãng tại đây với giá 103.500₫.

Tìm kiếm liên quan

Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới PDF

Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới Full

Tải sách Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới Ebook Mobi

Bộ sách Đôi tay xinh sáng tạo cả thế giới EPUB

Cập nhật lúc 13:22 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận