[Tải ebook] Triệu Phú Khu Ổ Chuột PDF

Taisach.org – Quyển sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột viết bởi tác giả Vikas Malkani và được Nhã Nam phát hành. Triệu Phú Khu Ổ Chuột được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Triệu Phú Khu Ổ Chuột PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235217775
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Vikas Malkani
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 14 x 21
Số trang 446
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Triệu Phú Khu Ổ Chuột pdf.

Triệu Phú Khu Ổ Chuột

Bạn có thể tải sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột tại đây

Nội dung sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột.

Trong bóng tối của xã hội Ấn Độ hỗn tạp, bùng nhùng những nghèo đói, bệnh tật, nhà thổ, giết thuê, mafia ấy, lại có người chiến thắng một trăm triệu rupi trong một chương trình truyền hình nổi tiếng “Ai là triệu phú”: một anh bồi bàn. Ram Mohammad Thomas, cái tên mang trong mình nhiều tôn giáo, phức tạp như chính những biến cố trong cuộc đời mình, đã bị bắt ngay sau khi giành được giải thưởng lớn. Người ta không tin kẻ xuất thân nghèo hèn có thể làm được điều kỳ diệu đến thế. Thực chất, người ta không muốn chi trả cho anh một khoản tiền khổng lồ như vậy, người ta, bao gồm cả cảnh sát – người chấp pháp, người thi hành công lý, đã tra tấn kẻ chiến thắng cùng khổ, chỉ để anh nói rằng: “Tôi đã gian lận”. Câu chuyện sẽ kết thúc nếu không có sự xuất hiện của một nữ luật sư trẻ, tạm thời giải cứu và tình nguyện làm người làm chứng cho câu chuyện thật của cậu.

Một anh bồi bàn ở dưới đáy xã hội, không gia đình, không mơ ước, liệu có thể trở thành triệu phú? Cuộc đời có tồn tại may mắn? Điều gì sẽ chiến thắng sau cùng: quyền lực hay lòng nhân ái? Triệu phú khu ổ chuột sẽ giải đáp tất cả câu hỏi đó của bạn cũng như nó từng làm với hàng triệu độc giả trên thế giới, lấy đi nước mắt của họ và mang lại cho họ niềm tin vào cuộc đời. Vì Vikas Swarup đâu chỉ viết bằng ngôn ngữ Ấn Độ, ông đã viết chuyện đời Thomas bằng thứ tiếng của chung của loài người.

Review sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột.

Đang cập nhật…

Mua sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột ở đâu.

Bạn có thể mua sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột PDF

Tải sách Triệu Phú Khu Ổ Chuột ebook MOBI

Triệu Phú Khu Ổ Chuột EPUB

Triệu Phú Khu Ổ Chuột full

Cập nhật lúc 2:59 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận