[Tải ebook] Trên Cây Cầu Đổ Nát PDF

Taisach.org – Quyển sách Trên Cây Cầu Đổ Nát viết bởi tác giả Mokona và được Padma Venkatraman phát hành. Trên Cây Cầu Đổ Nát được bán với giá 77,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trên Cây Cầu Đổ Nát PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095629244
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
Tác giả Padma Venkatraman
Người Dịch Mokona
NXB NXB Văn Học
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 270
Kích thước 13,5 x 20,5 cm
Số trang 256
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trên Cây Cầu Đổ Nát pdf.

Trên Cây Cầu Đổ Nát

Bạn có thể tải sách Trên Cây Cầu Đổ Nát tại đây

Nội dung sách Trên Cây Cầu Đổ Nát.

Trên Cây Cầu Đổ Nát

Không thể tiếp tục chứng kiến cảnh bạo hành trong gia đình, hai chị em Viji và Rukku cùng nhau bỏ trốn lên thành phố. Chúng tìm được nơi trú ẩn trên một cây cầu bỏ hoang và kết bạn với hai cậu bé vô gia cư khác. Cuộc sống mưu sinh bên núi rác bốc mùi hôi thối nhưng những đứa trẻ vẫn có được những giây phút vui vẻ và cảm giác tự do. Tuy nhiên, bệnh tật tấn công, bọn trẻ đã xoay sở như thế nào khi chúng không tìm được sự che chở?

TRÊN CÂY CẦU ĐỔ NÁT là cuốn sách tuyệt vời đầy cảm hứng nhân đạo, viết về những đứa trẻ vô gia cư trên đất nước Ấn Độ, cũng như trên khắp thế giới. Ở đó có đói khát, cuộc sống khốc liệt, đau khổ, tuyệt vọng… nhưng vẫn luôn sáng lên niềm tin và hy vọng nơi cuối con đường. Cuốn sách gợi mở lòng trắc ẩn cho bất cứ ai đọc nó, nhất là các bạn đọc nhỏ tuổi!

“Độc giả sẽ say mê cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này, được viết dưới dạng bức thư, kể về những đứa trẻ phải dùng đến bản năng và lòng can đảm gan góc để sinh tồn. Padma không chỉ chia sẻ với chúng ra góc nhìn chưa từng được biết đến về cuộc sống thực tế mỗi ngày của hàng triệu trẻ em vô gia cư, mà còn đưa niềm hy vọng lẫn lòng dũng cảm vào câu chuyện của cô ấy, từ đó truyền cảm hứng cho độc giả và đồng hành cùng họ tới khi lật đến trang sách cuối cùng.” – Aisha Saeed, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times “Amal Unbound”

Review sách Trên Cây Cầu Đổ Nát.

Đang cập nhật…

Mua sách Trên Cây Cầu Đổ Nát ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trên Cây Cầu Đổ Nát bản quyền tại đây với giá 77,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trên Cây Cầu Đổ Nát PDF

Tải sách Trên Cây Cầu Đổ Nát ebook MOBI

Trên Cây Cầu Đổ Nát EPUB

Trên Cây Cầu Đổ Nát full

Cập nhật lúc 2:40 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận