[Tải ebook] Tranh Tối Mà Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Tranh Tối Mà Yêu viết bởi tác giả Ray Đoàn Huy và được Huy Hoàng phát hành. Tranh Tối Mà Yêu được bán với giá 42,300₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tranh Tối Mà Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095620838
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Ray Đoàn Huy
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 14 x 21
Số trang 148
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tranh Tối Mà Yêu pdf.

Tranh Tối Mà Yêu

Bạn có thể tải sách Tranh Tối Mà Yêu tại đây

Nội dung sách Tranh Tối Mà Yêu.

Một quyển sách không chứa đựng tình yêu ngọt ngào mà trái lại phơi bày về mặt tối ẩn sâu trong những mối quan hệ ngỡ như rất lãng mạn…

Tác giả Ray Đoàn Huy từng được biết đến với tập truyện ngắn đầu tay mang tên Im Lặng Để Yêu (10/2014) khi dự án này có sự kết hợp cùng với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ca sĩ Phương Anh Idol. Hơn một năm ấp ủ, thay đổi nội dung cũng như chủ đề nhiều lần, tập truyện ngắn thứ hai từ Ray Đoàn Huy sẽ được ra mắt vào ngày 19/03 sắp tới với tên gọi chính thức Tranh Tối Mà Yêu.

Tranh Tối Mà Yêu là quyển sách được chính tác giả “cảnh báo” là “Không dành cho người cô đơn và thất tình”, bởi đây không phải là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào màu hồng, mà trái lại nó sẽ bóc tách nhiều khía cạnh “tối” ẩn sâu bên trong những mối quan hệ lãng mạn khiến người đọc có thể bị “sốc” với mỗi diễn biến từ các nhân vật. Như chính lời mở đầu của tác giả:

“Quyển sách mà bạn cầm trên tay, đây là một quyển sách không nhân văn.Tôi đã bắt đầu viết quyển sách này từ hơn một năm về trước. Tôi yêu nó rất nhiều, vì thế tôi sẵn sàng vẽ cho nó những “bức chân dung” đa dạng và trong sáng. Thế nhưng tôi chợt nhận ra rằng, cuộc sống này không phải là kẹo ngọt. Nếu chúng ta cứ mãi lạm dụng sự ngọt ngào trong câu chữ sẽ dẫn đến “bệnh” lúc nào không hay. Tôi quyết định chuyển hướng nó từng chút một và rồi ngay chính bản thân tôi cũng cảm thấy nó đáng sợ”.

Lần đầu tiên, một tác giả trẻ tại Việt Nam liều lĩnh chọn bối cảnh cho tập sách của mình tại Nhật Bản. Tất cả những nhân vật trong sách cũng hoàn toàn mang màu sắc Nhật. Tranh Tối Mà Yêu là bức tranh lớn về thành phố Sanyu (tiếng Việt nghĩa là Hạnh Phúc), một thành phố hoàn toàn hư cấu. Ở nơi đó, nhiều mẫu chuyện kì lạ về tình yêu đã diễn ra một cách siêu thực. Từ cô gái tí hon bé bằng bàn tay yêu chàng trai cung Sư Tử, cho đến cô gái người rừng bí ẩn có hành động khó hiểu…

Review sách Tranh Tối Mà Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Tranh Tối Mà Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tranh Tối Mà Yêu bản quyền tại đây với giá 42,300₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tranh Tối Mà Yêu PDF

Tải sách Tranh Tối Mà Yêu ebook MOBI

Tranh Tối Mà Yêu EPUB

Tranh Tối Mà Yêu full

Cập nhật lúc 2:40 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận