[Tải ebook] Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) PDF

Taisach.org – Quyển sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) viết bởi tác giả Nguyễn Kiến Phước và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) được bán với giá 27,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2200691014456
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Kiến Phước
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2002
Trọng lượng(gr) 3600
Kích thước 15 x 20
Số trang 550
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) pdf.

Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng)

Bạn có thể tải sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) tại đây

Nội dung sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng).

Nguyễn Kiến Phước, một người viết báo gắn bó sâu sắc với các vùng đất miền Nam, nhất là Nam bộ, từ sau ngày giải phóng đến giờ. Chỉ làm việc ở một cơ quan báo – báo Nhân Dân – quá lâu, gần như suốt cuộc đời làm báo, nhưng từng bài viết của anh lại nói lên điều khác: anh đi nhiều, chân trời góc biển, lặn lội với cuộc sống người đồng bằng, người Sài Gòn, với miền đông Duyên hải khu 6, với cả Tây Nguyên. Đi, nghĩ và viết.

Nghề báo như Nguyễn Kiến Phước – Nguyễn Trí Đức quan niệm là một cách sống, một thể sống ở đời, miễn sống sao cho trung thực, tận tâm, hết lòng, không ham chuộng vật chất và hư vinh. Rèn nghề là tư cách, nhân cách, bởi trang báo – cuộc đời – con người là một.

Hãy đọc những bài viết của anh, nhiều trǎn trở, đôi khi tự bác bỏ, tự tranh luận và lại tiếp tục trǎn trở. Đó là những ghi chép về một chặng đường và không dừng, vẫn tiếp tục một chặng khác kế tiếp … ở những toạ độ khác, anh vẫn lên đường.
Các thông tin khác

… để phản ánh trung thực đời sống xã hội đang rùng rùng chuyển động, rất cần một phẩm chất khác nữa, đó là tri thức, vâng, tri thức cập nhật. Thiếu hiểu biết về thị trường chứng khoán, về cổ phần hoá, những vấn đề cǎn bản về tài chính, tiền tuệ, công nghệ thông tin… khó có thể viết đúng, viết trúng và hay những mối quan tâm của Nhà nước, các nhà quản lý doanh nghiệp, của bạn đọc. bàng quan trước nỗi cơ cực của các nhà đầu tư, của doanh nghiệp và nhân dân bởi nạn giấy tờ, nạn vòi vĩnh… ở cấp này, cấp khác, ngành này, ngành khác, không thể có bài hay về cải cách hành chính được… Vâng, trung thực của nghề báo đòi hỏi tri thức và tấm lòng…. (Trích từ bài Suy ngẫm về nghề, báo Nhân Dân ngày 21/6/2002)

Review sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) bản quyền tại đây với giá 27,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) ebook MOBI

Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) EPUB

Trang Báo Và Cuộc Đời (Bìa Cứng) full

Cập nhật lúc 2:33 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận