[Tải ebook] Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc PDF

Taisach.org – Quyển sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc viết bởi tác giả Đỗ Trọng Khơi và được Phụ Nữ phát hành. Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc được bán với giá 75,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045641262
Tên nhà cung cấp Phụ Nữ
Tác giả Đỗ Trọng Khơi
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2017
Kích thước 14 x 21
Số trang 219
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc pdf.

Trần Trụi Con Người - Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc

Bạn có thể tải sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc tại đây

Nội dung sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc.

Là tập truyện ngắn mới nhất của nhà thơ lục bát Đỗ Trọng Khơi gồm 15 truyện ngắn, 1 lời giới thiệu của nhà văn Văn Chinh, 2 bài phê bình của PGS.TS Hoàng Kim Ngọc và TS Nguyễn Thanh Tâm. Trong sự nghiệp ba mươi năm sáng tác của mình, đây là tập sách mà tác giả dành nhiều tâm huyết nhất và tự lấy làm tâm đắc nhất.

“Điều gì huyền bí ư? Có đấy, đó là tấm lòng ở đời, tận tụy với nghề, con ạ. Khi con người có tấm lòng tận tụy và yêu thương cộng với vốn tri thức đã có thì con người đó có chiếc chìa khóa mở cửa vào mọi huyền bí. Nhưng ác thay, đó là điều mà con người ta khó truyền bảo nhau nhất. Con hãy tự tìm ở trong chính bản thân mình. Ta không giúp được gì cho con nữa đâu” – Đây là lời của Hải Thượng Lãn Ông trước khi lâm chung căn dặn học trò Chu Hy của mình trong truyện Hồng y bảo ngọc. Hầu hết các truyện ngắn (Hành trạng tâm linh, Trần trụi con người, Nhìn từ ánh chiếu khúc xạ, Quyền và Đức) được tác giả đã nhuốm màu sắc huyền thoại như thế vào những câu chuyện lịch sử, tạo cho tác phẩm của mình một không gian thật đặc biệt. Từ những nhân vật như Tuệ Trung, Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Thị Lộ,… cho đến cô gái làm thơ, anh nhà báo, cậu bốc vác,… đều nói những điều cao thâm, uyên bác tạo cho truyện kể đầy chất nhân sinh, là con thuyền chở đầy ắp quan niệm văn chương, nghệ thuật của người nghệ sĩ.

Thông qua các nhân vật, sự kiện, Đỗ Trọng Khơi luận giải về thế thái nhân tình, lẽ sống, đạo làm người, đặc biệt, cách luận giải của nhà văn lại rất mực đời thường, gần gũi. Tập sách hơn ba trăm trang mà chứa đựng biết bao chân lí của đời sống hiện thực, kích thích người đọc tưởng tượng, tư duy và phản biện. Bìa sách được họa sĩ Ngô Xuân Khôi thiết kế trang nhã, sử dụng tranh bìa của họa sĩ Trương Tiến Trà đầy phong vị triết học, đã tạo nên diện mạo tập truyện ngắn nổi bật, hấp dẫn.Nhà xuất bản Phụ nữ xin trân trọng được giới thiệu cùng bạn đọc.

Review sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc.

Đang cập nhật…

Mua sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc bản quyền tại đây với giá 75,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc PDF

Tải sách Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc ebook MOBI

Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc EPUB

Trần Trụi Con Người – Tập Truyện Ngắn Chọn Lọc full

Cập nhật lúc 2:27 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận