[Tải ebook] Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ PDF

Taisach.org – Quyển sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ viết bởi tác giả Trần Đăng Khoa và được Huy Hoàng phát hành. Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ được bán với giá 112,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935095623594
Tên nhà cung cấp Huy Hoàng
Tác giả Trần Đăng Khoa
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 14 x 21
Số trang 579
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ pdf.

Trần Đăng Khoa - Tuyển Thơ

Bạn có thể tải sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ tại đây

Nội dung sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ.

Những năm gần đây, Trần Đăng Khoa cho ra đời một loạt tập văn xuôi, bao gồm đủ các thể loại: tiểu thuyết, bình luận văn chương, truyện ngắn, bút ký, ghi chép, tản văn… Hầu hết các tập văn xuôi của anh đều được độc giả rộng rãi đón nhận nồng nhiệt. Có tập trong một năm được in đi in lại nhiều lần. Tuy vậy, bạn đọc vẫn không quên một Trần Đăng Khoa nhà thơ, mà tên tuổi đã trở nên quen thuộc với đông đảo bạn đọc từ khi anh mới có 8 tuổi (1966). Hàng năm các tuyển thơ của Trần Đăng Khoa vẫn được in lại ở nhiều nhà xuất bản khác nhau. Năm 2001 anh đã được Chủ tịch Nước trao tặng Giải thưởng Nhà Nước đợt I về Văn học Nghệ thuật cho ba tập thơ: Góc sân và khoảng trời, Bên cửa sổ máy bay, Tuyển thơ Trần Đăng Khoa (1966 – 2000).

Để phục vụ đông đảo bạn đọc, đặc biệt là những bạn đọc đang ngồi trên ghế nhà trường từ phổ thông đến đại học, cùng với tác phẩm thơ, cuốn sách giới thiệu thêm những lời bộc bạch của nhà thơ về một số bài thơ đã quen thuộc, đó là những câu chuyện, những “bí mật” ở đằng sau những bài thơ để bạn đọc hiểu rõ hơn. Một số cuộc trò chuyện này đã được giới thiệu lác đác trên các báo Thiếu niên Tiền Phong, tạp chí Toán tuổi thơ, Văn học và Tuổi trẻ, và Thơ chọn với lời bình dành cho học sinh Tiểu học (NXB Giáo dục, Hà Nội). Hy vọng đây sẽ là một Chân dung thơ tương đối toàn vẹn để nhà thơ có thể Đối thoại với bạn đọc về những gì tinh túy nhất đã có trong một chặng đường thơ nửa thế kỷ của anh…

Review sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ bản quyền tại đây với giá 112,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ PDF

Tải sách Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ ebook MOBI

Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ EPUB

Trần Đăng Khoa – Tuyển Thơ full

Cập nhật lúc 2:27 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận