[Tải ebook] Trạm Thu Phí Quái Lạ PDF

Taisach.org – Quyển sách Trạm Thu Phí Quái Lạ viết bởi tác giả Norton Juster và được Nhã Nam phát hành. Trạm Thu Phí Quái Lạ được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trạm Thu Phí Quái Lạ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235206489
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Norton Juster
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 14 x 21
Số trang 292
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trạm Thu Phí Quái Lạ pdf.

Trạm Thu Phí Quái Lạ

Bạn có thể tải sách Trạm Thu Phí Quái Lạ tại đây

Nội dung sách Trạm Thu Phí Quái Lạ.

Có một cậu bé luôn luôn sầu muộn, bởi cậu chẳng thiết tha với các môn học ở trường, chẳng hứng thú với việc xảy ra xung quanh, hay chẳng có gì để mà yêu mến.

Ngày nọ một gói hàng bất ngờ xuất hiện trong phòng cậu, gói hàng to đùng với những chỉ dẫn quái lạ hóa ra là một trạm thu phí đường cao tốc. Với tất cả tò mò vun vén sau những ngày dài buồn chán, cậu bé lái chiếc oto đồ chơi đi qua trạm thu phí, và đến những vùng đất chưa bao giờ có tên trên bản đồ, gặp những sinh vật cực kỳ hoang đường, mà cũng cực kỳ hay ho. Hành trình ấy giúp cậu nhận ra bao điều bí ẩn và kì lạ mà cậu chưa hề biết tới – những bản nhạc cậu có thể chơi, những bài hát cậu có thể ngân lên, những thế giới cậu có thể tưởng tượng ra, để một ngày kia biến chúng thành hiện thực.

Xuất bản lần đầu năm 1961, Trạm thu phí quái lạ được công nhận là một kinh điển của văn học thiếu nhi, có thể sánh ngang tầm ALICE Ở XỬ SỞ DIỆU KỲ. Điều khác biệt nhất, đó là một tác phẩm dày đặc chơi chữ cùng những lối ẩn dụ lắt léo, thông minh đến kinh ngạc. Trạm thu phí quái lạ đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, được dựng thành phim hoạt hình, nhiều lần được đưa lên sân khấu dưới hình thức kịch nói hay nhạc kịch.

Review sách Trạm Thu Phí Quái Lạ.

Đang cập nhật…

Mua sách Trạm Thu Phí Quái Lạ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trạm Thu Phí Quái Lạ bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trạm Thu Phí Quái Lạ PDF

Tải sách Trạm Thu Phí Quái Lạ ebook MOBI

Trạm Thu Phí Quái Lạ EPUB

Trạm Thu Phí Quái Lạ full

Cập nhật lúc 18:12 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận