[Tải ebook] Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 viết bởi tác giả Tô Quang Đồng và được Kim Đồng phát hành. Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 được bán với giá 150,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042144162
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Tô Quang Đồng
NXB Kim Đồng
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 560
Kích thước 14 x 23
Số trang 479
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 pdf.

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước - Tập 2

Bạn có thể tải sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 tại đây

Nội dung sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2.

TRĂM NĂM GẮN BÓ, MỘT LỜI HẸN ƯỚC là bộ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường nổi tiếng của nhà văn Tô Quang Đồng (gồm 2 tập). Nhân vật chính trong tác phẩm này là Hạ Lâm Hi – cô gái ưu tú nhất lớp và Tưởng Chính Hàn – chàng trai với thành tích học tập làng nhàng nhưng lại có niềm đam mê với nghề Lập trình. Cùng với đó là những người bạn cấp ba thân thiết như Cố Hiểu Mạn, Trương Hoài Võ, Trần Diệc Xuyên.

Câu chuyện bắt đầu tại trường Trung học phổ thông Giang Minh số 1, một ngôi trường chuyên có tiếng của thành phố. Dưới áp lực của kì thi đại học và sự kì vọng của gia đình, nhà trường, nhóm bạn Hạ Lâm Hi – Tưởng Chính Hàn bị cuốn vào vòng xoáy học hành – thi cử – xếp hạng. Họ phải đứng trước những ngã rẽ và lựa chọn khó khăn: học tập vì điểm số hay học vì niềm đam mê, nếu không thể bước chân vào cánh cửa đại học thì cuộc đời liệu có rẽ sang một hướng khác?

Cùng lúc đó, ở độ tuổi mười tám, những rung động đầu đời đến thật tự nhiên như nhắc với họ rằng họ đang ở những tháng ngày tuổi trẻ tươi đẹp nhất. Và dù quãng đời học sinh có biết bao nhiêu áp lực, mất mát, thậm chí là cả thất bại, thì những mối tình học trò ngọt ngào, trong sáng vẫn là sắc màu không thể thiếu trong bức tranh thanh xuân.

Từ những rung động, cảm mến âm thầm của tuổi học trò cho đến khi cùng nguyện ước gắn bó trăm năm, Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Hi đã phải trải qua biết bao khó khăn. Đặc biệt là những sóng gió không ngờ trên bước đường trưởng thành. Câu chuyện khởi nghiệp để lập nghiệp với nhiều hoài bão, và rất nhiều điều phải đánh đổi, liệu có khiến lời nguyện ước yêu thương năm nào của họ vỡ tan?

TRĂM NĂM GẮN BÓ, MỘT LỜI HẸN ƯỚC có thể sẽ là một tác phẩm “ngôn tình” đặc biệt nhất bạn từng đọc, bởi bên cạnh những sắc màu tươi sáng, ngọt ngào thường thấy ở thể loại này, là những sắc độ rất chân thực về cuộc đời và hành trình lập thân, lập nghiệp của thế hệ trẻ ngày nay. Tuổi trẻ có thật nhiều sự lựa chọn và những cơ hội, nhưng cũng phải đối diện với biết bao áp lực, cạnh tranh. Trong vòng xoáy của thời đại, có người sẽ vì cơ hội mà đánh mất đi tình yêu, nhưng cũng có những người đã chọn ngược lạ

“Dù thời gian thấm thoát trôi đi, ước định trăm năm gắn bó, trọn đời sẽ không hối hận”

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Review sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 bản quyền tại đây với giá 150,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 PDF

Tải sách Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 ebook MOBI

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 EPUB

Trăm Năm Gắn Bó, Một Lời Hẹn Ước – Tập 2 full

Cập nhật lúc 2:21 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận