[Tải ebook] Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) PDF

Taisach.org – Quyển sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) viết bởi tác giả Gabriel Garcia Marquez và được Minh Lâm phát hành. Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935088528417
Tên nhà cung cấp Minh Lâm
Tác giả Gabriel Garcia Marquez
NXB Văn Học
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 21
Số trang 587
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) pdf.

Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm)

Bạn có thể tải sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) tại đây

Nội dung sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm).

Cho đến nay Trăm Năm Cô Đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabriel Garcia Márquez, nhà văn Columbia, người được giải Nobel về văn học năm 1982. Trăm Năm Cô Đơn ra đời (1967) đã gây dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và lập tức được cả thế giới hâm mộ. Sau gần hai mươi năm, Trăm Năm Cô Đơn đã được nhiều thế hệ độc giả đón nhận.

Trăm Năm Cô Đơn là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng bản chất người – tổng hòa các mối quan hệ xã hội – của mình, hãy vượt qua mọi định kiến, thành kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách cá nhân để cá nhân mình tự hòa đồng với gia đình, với cộng đồng xã hội. Vì lẽ đó Garcia Márquez từng tuyên bố cuốn sách mà ông để cả đời sáng tác là cuốn sách về cái cô đơn và thông qua cái cô đơn ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để đấu tranh, đoàn kết để chiến thắng tình trạng chậm phát triển của Mỹ Latinh, đoàn kết để sáng tạo ra một thiên huyền thoại khác hẳn. Một huyền thoại mới, hấp dẫn của cuộc sống, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận mình ngay cả cái cách thức chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là cái có khả năng thực sự, và nơi những dòng họ bị kết án trăm năm cô đơn cuối cùng và mãi mãi sẽ có vận may lần thứ hai để tái sinh trên mặt đất này.

Review sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm).

Đang cập nhật…

Mua sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) PDF

Tải sách Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) ebook MOBI

Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) EPUB

Trăm Năm Cô Đơn (Minh Lâm) full

Cập nhật lúc 2:21 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận