[Tải ebook] Trái Tim Yêu Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Trái Tim Yêu Thương viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Nhà Sách Thành Nghĩa phát hành. Trái Tim Yêu Thương được bán với giá 18,250₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trái Tim Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2000408000761
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Thành Nghĩa
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thanh Niên
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 15 x 21
Số trang 227
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trái Tim Yêu Thương pdf.

Trái Tim Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Trái Tim Yêu Thương tại đây

Nội dung sách Trái Tim Yêu Thương.

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Review sách Trái Tim Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Trái Tim Yêu Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trái Tim Yêu Thương bản quyền tại đây với giá 18,250₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trái Tim Yêu Thương PDF

Tải sách Trái Tim Yêu Thương ebook MOBI

Trái Tim Yêu Thương EPUB

Trái Tim Yêu Thương full

Cập nhật lúc 15:20 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận