[Tải ebook] Trái Tim Sư Tử PDF

Taisach.org – Quyển sách Trái Tim Sư Tử viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Thạch và được LimBooks phát hành. Trái Tim Sư Tử được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trái Tim Sư Tử PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936071850515
Tên nhà cung cấp LimBooks
Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 12 x 20
Số trang 291
Hình thức Bìa M��m

Download ebook Trái Tim Sư Tử pdf.

Trái Tim Sư Tử

Bạn có thể tải sách Trái Tim Sư Tử tại đây

Nội dung sách Trái Tim Sư Tử.

Trái tim sư tử là một cuốn sách đặc biệt. Sự đặc biệt của nó không chỉ nằm ở phần nội dung, khi là cuốn tự truyện đầu tiên của một người đồng tính nữ, mà còn ở khả năng truyền lửa tuyệt vời của nó đến những người trẻ muốn được đi trên chính con đường mình lựa chọn.

Cách đây khoảng năm năm, khái niệm “đồng tính” vẫn còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam, nhưng chỉ ba năm gần đây, đã có những cuộc diễu hành, đạp xe giữa lòng Hà Nội của những bạn trẻ đồng tính, đã có những cặp nam – nam, nữ – nữ nắm tay nhau bước trên đường, thể hiện tinh thần bình đẳng yêu. Trái tim sư tử là cuốn sách kể về câu chuyện của Nguyễn Thanh Tâm, một con người bé nhỏ với trái tim mạnh mẽ của loài sư tử, đồng thời cũng là người đầu tiên sáng lập ra Viet Pride – diễu hành tự hào tính dục đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn, khi cuốn sách này được chuyển ngữ bởi Nguyễn Ngọc Thạch, người được gọi là “tác giả của bi kịch, ám ảnh và nỗi đau”.

“Gặp Tâm là một cái duyên, làm việc cùng nhau lại là lựa chọn của hai đứa. Ngang tuổi, thích sống vượt ra những khuôn khổ chán ngắt của xã hội nên khi cùng nói về một cuốn kiểu như tự truyện của Tâm, hai đứa đều thống nhất, “đừng buồn, đừng thảm, đừng bi lụy nữa, đủ rồi!” và vì vậy, cuốn sách này chả giống mấy cuốn sách khác của mình lắm. Cũng có vài đoạn tình cảm, cũng có khóc lóc vài ba chỗ, nhưng sau đó thì vẫn là sự mạnh mẽ để đứng dậy, đi tiếp con đường đã chọn dù biết đằng trước đầy gai.

Mình không hẳn là tác giả của cuốn sách này, đơn giản chỉ là người chuyển ngữ từ bản tiếng Anh mà Tâm gởi cho sang tiếng Việt. Cái khó nhất của vụ này là phải mang được cái ‘chất’ của Tâm truyền tải lại trong từng câu chữ, giữ nguyên sự lạc quan, tếu táo trong sách làm sao cho y chang với phiên bản ngoài đời.

Khi đọc Trái tim sư tử, mọi người sẽ không gặp lại nỗi buồn của những cuốn sách trước về đề tài đồng tính mình viết. Vì lần này, mình muốn mang lại một thứ gì đó khác biệt, đa dạng như chính cuộc sống chúng ta vẫn sống mỗi ngày.”

(Nguyễn Ngọc Thạch)

Review sách Trái Tim Sư Tử.

Đang cập nhật…

Mua sách Trái Tim Sư Tử ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trái Tim Sư Tử bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trái Tim Sư Tử PDF

Tải sách Trái Tim Sư Tử ebook MOBI

Trái Tim Sư Tử EPUB

Trái Tim Sư Tử full

Cập nhật lúc 2:16 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận