[Tải ebook] Trái Tim Mặt Trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Trái Tim Mặt Trời viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh và được Cửu Đức phát hành. Trái Tim Mặt Trời được bán với giá 27,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trái Tim Mặt Trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935111000163
Tên nhà cung cấp Cửu Đức
Tác giả Thích Nhất Hạnh
NXB Thời Đại
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 12 x 20
Số trang 180
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trái Tim Mặt Trời pdf.

Trái Tim Mặt Trời

Bạn có thể tải sách Trái Tim Mặt Trời tại đây

Nội dung sách Trái Tim Mặt Trời.

Trái Tim Mặt Trời

Người tập thiền xưa nay vẫn biết nhìn bằng con mắt của mình và sử dụng ngôn ngữ của thế kỷ mình. Sở dĩ như vậy vì tuệ giác là một dòng sống linh động chứ không phải là một cổ vật được cất giữ ở viện bảo tàng. Bằng sự sống của chính mình, người thiền giả khơi nối được dòng tuệ giác và làm cho nó tuôn chảy về nhũng thế hệ tương lai. Công trình nối đuốc là công trình của tất cả chúng ta, tất cả những ai biết khai phá để mà đi tới. Cái thấy của chúng ta và ngôn ngữ của chúng ta không the tách rời ra khỏi thời đại trong đó chúng ta sống.

Ðã từ lâu Ðông Phương theo gót Tây Phương trên con đường văn minh kỹ thuật đến nỗi bỏ lửng công trình khơi mở và tiếp nối những truyền thống đạo học của mình. Trên thế giới, kỹ thuật vẫn còn là sức mạnh của kinh tế và chinh trị, nhưng khoa học ở tuyến đầu khám phá của nó đã bắt đầu hé thấy những gì mà đạo học Ðông Phương đã từng thực nghiệm từ lâu. Nếu qua cuộc khủng hoảng lớn lao nầy mà nhân loại còn sống sót được thì hố chia cách giữa khoa học và đạo học sẽ được lấp bằng và Ðông Tây sẽ cùng đi chung trên một con đường khám phá mói: đó là con đường khám phá chân tâm.

Ðã có sẵn hạt giống của nền văn hóa này, chúng ta hãy nhìn xa mà đóng góp ngay từ bây giờ bằng đời sống chính niệm hiện thực của chúng ta cho con đường đi lên đó.

Cuốn sách nhỏ này không phải đã được viết ra để phô bày kiến thức của tác giả vì kiến thức ấy không có gì đáng để được phô bày. Nó mong ước được là một người bạn hơn là một cuốn sách. Nó muốn được là người bạn để nhắc nhở và khích lệ người độc giả trên bước đường thiền quán. Trong xe buýt hoặc dưới métro, bạn có thể mang nó theo như mang theo một con chó con hoặc như một cây gậy trúc, hoặc một cái nón hay một chiếc khăn choàng. Nó có thể cho bạn một niềm vui nhỏ bất cứ lúc nào . Bạn có thể đọc năm bảy dòng rồi gấp nó lại, bỏ nó vào túi, để khi nào có hứng thì đem ra đọc thêm vài dòng khác.

Gặp vài đoạn hơi khó bạn cứ lướt qua để đọc đoạn kế kiếp. Chừng nào thật rỗi rảnh, bạn hãy trở lại những đoạn ấy. Bạn sẽ thấy những đoạn ấy không có gì là khó. Chương 5 tức là chương cuối, rất dễ đọc và rất quan trọng, bạn có thể đọc bất cứ lúc nào.

Bạn hãy soi sáng những đoạn trong cuốn sách bầng kinh nghiệm sống của bạn. Ðừng bị văn tự khuynh loát ; chế ngự được văn tự mói là bậc trượng phu.

Nhất Hạnh

Viết ở Rừng Othes,

đầu mùa thu năm Tân Dậu.

Review sách Trái Tim Mặt Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Trái Tim Mặt Trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trái Tim Mặt Trời bản quyền tại đây với giá 27,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trái Tim Mặt Trời PDF

Tải sách Trái Tim Mặt Trời ebook MOBI

Trái Tim Mặt Trời EPUB

Trái Tim Mặt Trời full

Cập nhật lúc 15:31 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận