[Tải ebook] Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) PDF

Taisach.org – Quyển sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) viết bởi tác giả Kuroyanagi Tetsuko và được Nhã Nam phát hành. Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235220232
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Kuroyanagi Tetsuko
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 400
Kích thước 14 x 19
Số trang 355
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) pdf.

Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) tại đây

Nội dung sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản).

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.

Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

Review sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản).

Đang cập nhật…

Mua sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) PDF

Tải sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) ebook MOBI

Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) EPUB

Totto-Chan Bên Cửa Sổ ( Tái Bản) full

Cập nhật lúc 1:58 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận