[Tải ebook] Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ PDF

Taisach.org – Quyển sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ viết bởi tác giả NXB Văn học và được Tống Ngọc Hân phát hành. Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ được bán với giá 72,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786043234046
Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
Tác giả Tống Ngọc Hân
NXB NXB Văn học
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 220
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ pdf.

Tống Ngọc Hân - Thuỷ Hồ

Bạn có thể tải sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ tại đây

Nội dung sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ.

 Thủy Hồ của nhà văn Tống Ngọc Hân với 15 truyện ngắn là 15 câu chuyện kể về những cảnh huống éo le, những nỗi niềm day dứt, thậm chí là cả sự oan nghiệt, trắc trở đang diễn ra từng ngày, từng ngày trong xã hội hiện tại. Những câu chuyện sống động và đầy xúc cảm này, hẳn sẽ khơi gợi lên trong lòng người đọc những nỗi niềm suy tư, những duy nghiệm cho riêng mình. Để rồi mỗi chúng ta đều nhận ra một chân lý rằng: Hành trang đi tìm hạnh phúc trong đời này chính là sự yêu thương, sẻ chia…

Hãy cùng đi dọc con đường trải nghiệm mà nhà văn đã ghi lại bằng những câu chữ đầy nắng gió vùng Đất Tổ quê chị, đầy sương mù bảng lảng của vùng núi Sapa, nơi chị gắn bó nhiều năm.

Đó là những truyện ngắn: Chân gỗ, Chị Dương, Bên kia dòng sông mây, Mùi rừng, Nghiệp đình, Cây sa mộc chết đứng, Tiếng vó ngựa xa, Mừng cụ khỏi ốm, Cuộc sống khác, Tre trắng, Rộc Xoan, Quả trái mùa, Bộ quân phục mới, Thủy Hồ

 

Có những cảm giác xúc động và xót xa, khắc khoải và day dứt, đắng đót và tuyệt vọng… nhưng tất cả những yếu tố ấy không làm nên sự bi lụy, đau thương mà dường như nó lại càng làm đầy đặn thêm tình yêu thương đan xen với sự thấu cảm, bao dung dấy lên mạnh mẽ trong lòng người. Đó là cảm xúc khi ta đọc tập truyện ngắn “Thủy Hồ” của nhà văn Tống Ngọc Hân.

Review sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ bản quyền tại đây với giá 72,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ PDF

Tải sách Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ ebook MOBI

Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ EPUB

Tống Ngọc Hân – Thuỷ Hồ full

Cập nhật lúc 1:58 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận